U22 Việt Nam sung sức, sẵn sàng đấu CLB Mokpo City

(VTC News) - 9h sáng nay (5/8) theo giờ Việt Nam, ĐT U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo, Hàn Quốc.

Toàn đội U22 Việt Nam đang rất sung sức và sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm với “quân xanh” là CLB Mokpo City. Trước giờ bóng lăn, BHL đã điều chỉnh kế hoạch cho các cầu thủ nghỉ hồi phục tại chỗ thay vì ra sân tập trong chiều 4/8. HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng mong muốn tất cả các cầu thủ đều được trở lại trạng thái tốt nhất cả về tinh thần lẫn thể trạng.

Video: U22 Việt Nam tập chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên

Trong những ngày qua, có nhiều ý kiến lo ngại về sức khỏe của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Về vấn đề này, theo thông tin từ bác sĩ của đội, nhà cầm quân sinh năm 1971 bị ho nhẹ kéo dài, chỉ cần uống thuốc và chú ý giữ sức khỏe là sẽ ổn.

Do trận đấu gặp Mokpo City mang tính chất là trận đấu tập nên sẽ không có sự hạn chế về số lượng cầu thủ được thay thế. BHL sẽ tính toán để tất cả các cầu thủ đều được ra sân thi đấu, từ đó sẽ có những đánh giá cụ thể về khả năng của từng vị trí trong đội hình. Hiện tại, tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng cho trận đấu, không có ai bị chấn thương hoặc gặp vấn đề gì về sức khỏe.

>>> Đọc thêm: Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn được bầu vào ban chấp hành AFC

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh