• Zalo

U22 Việt Nam nhận hung tin trước trận cầu 'sinh tử' gặp Thái Lan

Thể thao Thứ Tư, 23/08/2017 08:58:00 +07:00

HLV trưởng Hữu Thắng cho biết, tình hình chấn thương của Duy Mạnh cần phải kiểm tra để có kết luận nhưng nhiều khả năng U22 Việt Nam sẽ mất anh trong trận đấu với Thái Lan.

Không chỉ để U22 Indonesia cầm hòa dù chơi lấn lướt, hơn người và tạo ra nhiều cơ hội, U22 Việt Nam còn phải trả giá cho trận đấu này bằng chấn thương của Duy Mạnh. Đây là hệ quả của lối đá rát, không ngại phạm lỗi từ phía đội bóng xứ vạn đạo.

IMG_7641

Duy Mạnh bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi phải nằm sân khi hiệp 1 khép lại. (Ảnh: Hà Thành) 

IMG_7639 4

 Tiền vệ trung tâm của U22 Việt Nam tỏ ra rất đau. (Ảnh: Hà Thành)

Duy Mạnh phải bước những bước tập tễnh rời sân ở phút 63 khi không thể tiếp tục thi đấu. Người vào thay anh là Tuấn Anh. Sau trận, tiền vệ của CLB Hà Nội thậm chí còn không thể tự đi được và được các đồng đội cõng ra xe.

Duy Manh 05 6

Duy Mạnh tập tễnh rời sân ở phút 63. (Ảnh: Hà Thành) 

Duy Manh 7

 Đây là chấn thương của Duy Mạnh. (Ảnh: Hà Thành)

Nói về chấn thương của Duy Mạnh trong phòng họp báo, HLV Hữu Thắng cho biết: "Chấn thương của Duy Mạnh bác sĩ kiểm tra mới cụ thể được. Nhưng tôi tiên liệu sẽ rất khó khăn cho Duy Mạnh ở trận kế tiếp".

Video: HLV Hữu Thắng nói về chấn thương của Duy Mạnh

Trận đấu với U22 Thái Lan vào chiều 24/8 sẽ là trận quyết đấu của cả 2 đội. U22 Việt Nam có quyền tự quyết khi chỉ cần hòa là đi tiếp nhưng U22 Thái Lan buộc phải thắng.

Video: Tiền vệ Indonesia bị đuổi khỏi sân

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều