U22 Việt Nam khổ sở vì thời tiết khắc nghiệt ở Trung Quốc

Thể thaoThứ Tư, 09/11/2016 22:06:00 +07:00

Không chỉ phải đối mặt với những đối thủ mạnh, được đầu tư bài bản, tập luyện trong thời gian dài, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn còn gặp khó khăn từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giành trận hoà 1- 1 cực kỳ kiên cường trước U22 Trung Quốc và Thanh Tùng lập siêu phẩm ở trận ra quân, đội U22 Việt Nam vẫn phải đối mặt với quá nhiều khó khăn trong trận đấu chiều nay với U22 Mexico - đội bóng mạnh nhất và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Đối đầu U22 Mexico, U22 Việt Nam gặp muôn trùng khó khăn

Đối đầu U22 Mexico, U22 Việt Nam gặp muôn trùng khó khăn

Đội U22 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi 3 trụ cột là Quang Hải, Tuấn Tài, Minh Vương không sang Vũ Hán cùng đội, nhiều cầu thủ khác mới tập trung trở lại và 4 ngày tập không đủ để tích luỹ thể lực. HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn thừa nhận U22 Việt Nam không đủ thể lực để chơi đôi công nên phải lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công và chọn thời điểm để tung đòn, tìm bàn thắng.

Trên sân cỏ, U22 Việt Nam gặp toàn những đối thủ mạnh hơn, có thời gian chuẩn bị dài hơn nhưng khó khăn còn đến với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở phía ngoài sân. "Điều kiện ăn ở tương đối tốt nhưng điều kiện thời tiết thì vô cùng khắc nghiệt. Thời tiết 10 độ C kèm theo mưa phùn nên các cầu thủ phải mặc áo rét, rất khó để có những buổi tập hiệu quả".

HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U22 Việt Nam nhận định về đối thủ: "U22 Mexico mạnh hơn chúng ta, chơi kỹ thuật, tốc độ và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Nhờ sự vượt trội, U22 Mexico đã giành chiến thắng ấn tượng trước U22 UAE với tỷ số 2-0. Đây sẽ là đối thủ rất khó chơi và chúng ta lại áp dụng lối chơi phòng ngự phản công và hy vọng vào kết quả tốt".

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Mexico diễn ra vào lúc 15h00 ngày mai (10/11).

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn