U22 Thái Lan thắng chật vật, Indonesia bám sát Việt Nam

(VTC News) - U22 Thái Lan có được thắng lợi tối thiểu trước U22 Đông Timor với bàn thắng quý như vàng ở phút thứ 58 của trận đấu.

U22 Thái Lan tưởng chừng như có thể dễ dàng nghiền nát U22 Đông Timor nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Đội bóng được đánh giá thấp hơn đã có một trận đấu kiên cường và đầy nỗ lực trước ứng cử viên số một cho ngôi vô địch. 

U22 Thái Lan không giấu diếm ý định sớm kết thúc trận đấu. Họ triển khai bóng nhanh và tấn công mạch lạc ngay từ những phút đầu tiên. Hơn thế nữa, vì đã hòa trận ra quân, U22 Thái Lan buộc phải thắng trận tiếp theo giải tỏa áp lực.

U22 Thai Lan thang chat vat, Indonesia bam sat Viet Nam hinh anh 1

  U22 Thái Lan thắng lợi tối thiểu và rất vất vả. 

Đội bóng xứ sở Chùa Vàng liên tiếp nhồi bóng ra hai biên, tận dụng tốc độ và khả năng chồng biên nhưng trong suốt những phút đầu tiên, phương án này vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của U22 Đông Timor. 

Thậm chí, nếu may mắn hơn, U22 Đông Timor đã có thể có bàn thắng mở tỷ số. Phút 19, Henrique Wilson đoạt bóng sau sai lầm của hậu vệ Thái Lan và đối mặt với thủ môn Muangngam nhưng cú đá của anh đi ra phía sau gôn. 

Những tưởng U22 Thái Lan sẽ thi đấu trên chân nhưng không ngờ sau đó, U22 Đông Timor mới là những người chiếm ưu thế. 

Video: Highlight U22 Thái Lan 1-0 U22 Đông Timor

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0 và sự chủ động của U22 Đông Timor. Sang hiệp 2, U22 Thái Lan lấy lại thế trận và liên tục dồn ép đối thủ. Đến phút 58, cuối cùng, những cố gắng của họ đã được đền đáp với bàn mở tỷ số của Worachit. 

Trong những phút tiếp theo, U22 Thái Lan không thể có thêm bàn thắng và cuối cùng kết thúc trân đấu với thắng lợi tối thiểu. 

Ở trận đấu cùng giờ, U22 Indonesia thắng đậm U22 Philippines 3-0, vươn lên xếp thứ nhì bảng B, sau U22 Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Video trực tiếp U22 Thái Lan vs U22 Đông Timor bảng B SEA Games 29

Khánh Huy
Bình luận