U21 Việt Nam kém toàn diện, thua dễ U21 Yokohama

(VTC News) - Đội U21 Việt Nam đã thất bại với tỷ số tối thiểu trước U21 Yokohama và đạt mục tiêu lọt vào vòng bán kết với trận thua không quá 3 bàn.

Vẫn biết U21 Yokohama là một đội bóng mạnh với lối chơi hiện đại nhưng ít ai nghĩ rằng họ lại đá trên chân U21 Việt Nam nhiều đến vậy. Chỉ cần 10 phút bóng lăn, Takahiro Hattori đã ghi bàn thắng mở điểm cho đội khách. 

U21 Viet Nam kem toan dien, thua de U21 Yokohama hinh anh 1

 U21 Việt Nam thi đấu không xuất sắc 

U21 Việt Nam sau đó cũng đáp trả với những cơ hội dành cho Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng hay Đàm Tiến Dũng. Tuy nhiên, hiệp 1 khép lại với tỷ số 0-1. 

Sang hiệp 2, U21 Yokohama hoàn toàn làm chủ thế trận. Họ chủ động đá chậm và chắc bên phần sân nhà cũng như ít khi tổ chức những pha tấn công nguy hiểm. 

Video: Bàn thắng duy nhất của Takahiro Hattori

U21 Việt Nam thay đổi chiến thuật, đá áp sát hơn và cố gắng giành bóng nhưng đội khách quá bản lĩnh đã khiến những Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh không thể làm gì hơn. 

Video: Highlight U21 Việt Nam 0-1 U21 Yokohama

Nỗ lực của Hà Đức Chinh là rất đáng khen dù trong hiệp 2, Văn Hào đã bị rút ra khỏi sân. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để U21 Việt Nam có bàn gỡ hòa. 

Thua trận 0-1, U21 Việt Nam vẫn lọt vào vòng trong và họ sẽ gặp đối thủ mạnh là U21 Thái Lan - đội gần như chắc chắn có vị trí đầu bảng ở bảng đấu còn lại. 

Phương Anh
Bình luận