U20 Việt Nam thiệt quân trước trận đấu cuối cùng ở Đức

(VTC News) - U20 Việt Nam vừa đón nhận tin không vui khi thêm 2 cầu thủ nữa gặp chấn thương khiến HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục phải xoay tua trong cho trận đấu cuối cùng trên đất Đức.

Huấn luyện viên (HLV) Hoàng Anh Tuấn sẽ không thể có đầy đủ lực lượng cho những thử nghiệm trong trận giao hữu cuối cùng của U20 Việt Nam tại Đức vào ngày 26/4 sắp tới khi có thêm 2 trường hợp nữa gặp chấn thương. Đó là tiền vệ Thái Quý và trung vệ Tấn Tài.

Bộ đôi cầu thủ này đã bị chấn thương trong trận giao hữu với U21 Roda JC chiều 23/4 và phải đi khám tại bệnh viện ở Dussedorf. Theo kết luận của bác sĩ, Thái Quý bị giãn dây chằng đầu gối cấp độ 1 trong khi Tấn Tài bị dập phần mềm ở vai. Với mức độ chấn thương này, Tấn Tài sẽ cần ít nhất 1 tuần còn Thái Quý sẽ mất 2 tuần mới có thể trở lại tập luyện bình thường.

U20 Viet Nam thiet quan truoc tran dau cuoi cung o Duc hinh anh 1

IBác sĩ vật lý trị liệu Pablo Sawicky hướng dẫn các cầu thủ tập hồi phục chấn thương. 

Ngoài 2 trường hợp mới dính chấn thương nói trên, 3 cầu thủ khác đang trong quá trình phục hồi là Tấn Sinh, Tiến Dũng và Trọng Đại vẫn chưa thật sự sẵn sàng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục không được sử dụng trong trận đấu tới.

U20 Viet Nam thiet quan truoc tran dau cuoi cung o Duc hinh anh 2

 Buổi tập nhẹ nhàng của các cầu thủ.

Do vừa trải qua thi đấu nên sáng 24/4, ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ tập các bài hồi phục. Nhóm các cầu thủ bị chấn thương tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ vật lý trị liệu Pablo Sawicky, HLV thể lực Martin Forkel và các bác sĩ của đội.

U20 Viet Nam thiet quan truoc tran dau cuoi cung o Duc hinh anh 3

 Toàn đội shopping thư giãn.

Chiều cùng ngày, toàn đội được “xả trại” đi shopping tại một siêu thị gần trung tâm Sportschule Wedau. Việc thay đổi không khí này đã giúp giải tỏa khá tốt áp lực cho các cầu thủ sau những ngày tập luyện và thi đấu, đồng thời cũng giúp họ lấy lại năng lượng nhanh hơn để hướng tới trận giao hữu cuối cùng tại Đức gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf tối 26/4 tới.

Video: U20 Việt Nam vùi dập U21 Roda JC (Hà Lan)

>>> Đọc thêm: U20 Argentina hội quân chuẩn bị sang Việt Nam

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU