U19 Việt Nam tập trung: Đoàn Văn Hậu bất ngờ vắng mặt

(VTC News) - Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách của U19 Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á.

Để chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập 30 cầu thủ trong đó phần lớn là những tuyển thủ vừa tham dự giải U18 Đông Nam Á. Danh sách tập trung này có một chút bất ngờ khi không có tên Đoàn Văn Hậu, tuyển thủ quốc gia vừa giành danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của AFF.

Hai cái tên đáng chú ý khác cũng không được gọi là bộ đôi của Viettel: Trương Tiến Anh và Nguyễn Hữu Thắng. Thay vào đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã trao cơ hội cho 9 gương mặt mới.

U19 Viet Nam tap trung: Doan Van Hau bat ngo vang mat hinh anh 1

U19 Việt Nam thi đấu vòng loại châu Á từ ngà 4/11.

Đội tuyển U19 Việt Nam tập buổi đầu tiên vào hôm nay (2/10). HLV Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ có 1 tháng chuẩn bị trước khi bước vào thi đấu vòng loại giải U19 châu Á tại Đài Bắc Trung Hoa. Ngoài đội chủ nhà, U19 Việt Nam sẽ đối đầu với Lào và Macau.

Đây được đánh giá là bảng đấu dễ dành cho U19 Việt Nam. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ giành quyền đến vòng chung kết U19 châu Á với những chiến thắng thuyết phục để quên đi thất bại cay đắng ở giải Đông Nam Á.

Danh sách U19 Việt Nam

Thủ môn (4): Phạm Đình Long (HAGL), Y Ê Li Ni Ê (Đăk Lăk), Trương Thái Hiếu (PVF), Dương Tùng Lâm (Hà Nội). 

Hậu vệ (10): Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới (Hà Nội), Lê Văn Hưng (Đà Nẵng), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Phan Bá Hoàng, Liễu Quang Vinh (PVF), Nguyễn Đăng Hậu (Khánh Hòa). 

Tiền vệ (10): Trần Bảo Toàn, Lê Minh Bình, Dụng Quang Nho (HAGL), Phạm Văn Luân (Khánh Hòa), Nguyễn Trọng Phú, Lê Văn Xuân, Nguyễn Hồng Sơn, Lê Xuân Tú (PVF), Trần Văn Công (Hà Nội), Vũ Văn Quyết (Viettel)

 Tiền đạo (6): Lê Phúc Quý (Khánh Hòa), Đặng Tuấn Cao Nghĩa (Đà Nẵng), Lê Văn Nam (Hà Nội), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Nguyễn Khắc Khiêm (PVF).

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo từng đánh bại HLV Calisto trên sân Mỹ Đình thế nào?

Minh Anh
Bình luận