U19 Việt Nam gặp móc túi Sài Gòn

(VTC News)- Kẻ gian đã lợi dụng tình trạng hỗn loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất để móc trộm điện thoại của Đông Triều và Văn Thanh.

Chiều nay, phân đội 1 của U19 Việt Nam đã có mặt tại Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài từ Malaysia. Đón đoàn có phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng rất nhiều người hâm mộ nước nhà. Niềm vui, hạnh phúc hòa lẫn với sự tự hào tạo nên không khí náo nhiệt tại sảnh chờ sân bay.

Nhưng lợi dụng điều này, kẻ gian đã móc trộm điện thoại của Đông Triều và Văn Thanh. Hai cầu thủ này mất một chiếc Iphone 4 và một chiếc Samsung Note 2.
 Không khí náo nhiệt đón U19 Việt Nam

 Không khí náo nhiệt đón U19 Việt Nam


Đây không phải là lần đầu cầu thủ U19 Việt Nam gặp cướp ở Sài Gòn. Tối trước ngày lên đường, thủ môn Phí Minh Long đã bị một tên cướp manh động giật chiếc Iphone ngay trên tay khi đang đi bộ từ cửa hàng đồ dùng thể thao về khách sạn. Rất may, Minh Long kịp phản ứng để lấy lại điện thoại từ tay tên cướp dù sau đấy phải bỏ thêm tiền để sửa mặt chiếc Iphone vỡ tan do rơi xuống đường.

Hiện nhóm thành viên thuộc học viên HAGL Arsenal JMG đang làm thủ tục để nối chuyến bay về Pleiku vào 20h tối nay.

21h tối nay, phân đội 2 của U19 Việt Nam bao gồm các thành viên miền Bắc và Nghệ An sẽ về sân bay Nội Bài và được Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung ra đón.

  » U19 Việt Nam sáng tương lai, cổ phiếu HAGL tăng mạnh
  » Nóng 24h: U19 Việt Nam về nước trong vinh quang
  » U19 Việt Nam: Từ đau thương tới đỉnh vinh quang
  » Bầu Đức: U19 Việt Nam không dự SEA Games 27

» U19 Việt Nam sáng tương lai, cổ phiếu HAGL tăng mạnh » Nóng 24h: U19 Việt Nam về nước trong vinh quang » U19 Việt Nam: Từ đau thương tới đỉnh vinh quang » Bầu Đức: U19 Việt Nam không dự SEA Games 27

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN