• Zalo

U19 HAGL JMG vẫn chưa thắng, thầy Giôm phải đổi chiêu

Thể thao Thứ Ba, 27/03/2018 07:37:00 +07:00

Thầy Giôm tuyên bố đổi chiêu khi U19 HAGL JMG gặp U19 Việt Nam ở trận đấu thứ 3 của giải U19 Quốc tế 2018.

Sau trận ra quân thua ngược U19 FC Seoul 1-2, U19 HAGL JMG cũng chỉ có được trận hòa 1-1 trước U19 Mito Hollyhock ở trận đấu thứ 2 giải U19 Quốc tế 2018. Kết quả này khiến thầy Giôm không hài lòng.

“Tôi chỉ hài lòng về tinh thần tập thể của đội. Đội thi đấu tốt, tạo nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng tôi thực sự không hài lòng về kết quả trận đấu. Đáng ra chúng tôi có thể giải quyết trận đấu song lại để Mito gỡ được”, thầy Giôm cho biết.

Thay Giom

Thầy Giôm vẫn còn nhiều việc phải làm với các học trò. 

Nói về đối thủ tới từ Nhật Bản, chiến lược gia người Pháp chia sẻ thêm: “Tôi từng nhiều lần đối đầu với các đội trẻ Mito Holyhock, họ rất kỷ luật và thi đấu bình tĩnh. Tinh thần của họ lúc nào cũng trong trạng thái sẽ gỡ hòa, sẽ chiến thắng”.

Ngược lại, nguyên nhân chính khiến U19 HAGL JMG không thể giành chiến thắng trận này chính là sự nóng vội.

“Các cầu thủ muốn tấn công thật nhanh. Những tình huống phản công 3 đánh 2 hay 4 đánh 3 có thể đánh nhanh được còn khi thiếu người phải kiểm soát để tạo ra tình huống 2 đánh 1. Bây giờ rất khó đưa những bài tập để các cầu thủ bình tĩnh lại vì đây là cá tính của mỗi người. Nói chung các cầu thủ phải học hỏi nhiều về điều này", ông Giôm cho biết.

Ở trận đấu tiếp theo, U19 HAGL JMG sẽ chạm trán đội bóng rất mạnh là U19 Việt Nam. Ông thầy người Pháp khẳng định, đội bóng của ông phải có những thay đổi về nhân sự cũng như cách chơi nếu muốn có được kết quả khả quan hơn.

“Trận trước chúng tôi được nghỉ 4 ngày. Nhưng trận tới, U19 Việt Nam là đội được nghỉ 4 ngày. Tôi sẽ phải thay đổi nhân sự và cách chơi để các cầu thủ có thể lực tốt nhất và có thể giành kết quả tốt hơn”, thầy Giôm nói.

Sau 2 lượt trận của giải U19 Quốc tế 2018, U19 Việt Nam đang dẫn đầu với 6 điểm. Xếp thứ 2 là U19 Mito Hollyhock với 4 điểm. U19 FC Seoul có 3 điểm xếp thứ 3, U19 HAGL JMG có 1 điểm xếp thứ 4 và U19 Chonburi chưa có điểm nào xếp cuối cùng.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "U19 HAGL JMG vẫn chưa thắng, thầy Giôm phải đổi chiêu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin