U17 Viettel thắng trận khai màn U17 Quốc gia

(VTC News) - U17 Viettel đánh bại chủ nhà U17 Tây Ninh trong trận khai mạc Giải vô địch U17 Quốc gia - Next Media 2019.

Trong 15 phút đầu tiên, tốc độ trận đấu được giữ ở mức trung bình khi cả U17 Tây Ninh và U17 Viettel chưa tạo ra được những cơ hội nguy hiểm thực sự về phía khung thành của đối phương.

Phút 18, xuất phát từ cú đá phạt cố định của U17 Viettel, hàng phòng ngự của đội chủ nhà xử lý bóng lúng túng trong vòng cấm. Nguyễn Hồng Phúc đánh đầu kiến tạo cho Vũ Bá Hải Dương dứt điểm cận thành, mở tỷ số cho U17 Viettel.

U17 Viettel thang tran khai man U17 Quoc gia hinh anh 1

 

Phút 22, sau tình huống pha bóng hụt của Phạm Văn Đạt, Lương Văn Trường của U17 Tây Ninh có pha dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm, nhưng bóng không đi trúng đích. Phút 36, Khuất Văn Khang có pha đi bóng xâm nhập vòng cấm sau đó căng ngang vào trong cho Nguyễn Ngọc Tú dứt điểm. Tuy nhiên, cầu thủ mang áo số 7 của U17 Viettel đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 45+1, từ cú đá phạt cố định của Trần Công Hào bên phía U17 Tây Ninh, Trần Hữu Luân bật cao đánh đầu cận thành nhưng bóng đi ra ngoài.

Phút 48, sau đường chuyền của đồng đội, Khuất Văn Khang có pha xâm nhập vòng cấm và đối mặt với thủ môn Hồng Thanh Tùng. Tuy nhiên, cú dứt điểm của Văn Khang đã đập người Thanh Tùng đi hết đường biên ngang.

Sau 54 phút thi đấu, U17 Tây Ninh đã phạm lỗi 15 lần, trong khi con số này của U17 Viettel là 7 lần.

Phút 60, Lê Văn Khánh của U17 Tây Ninh có pha đánh đầu ở khoảng cách chưa tới 3m so với khung thành của Phùng Mạnh Cường nhưng bóng đi ra ngoài. Phút 83, Phạm Văn Đạt của U17 Viettel có pha không chiến cận thành nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.

Phút 85, Nguyễn Hồng Phúc nhận thẻ vàng thứ 2 sau pham phạm lỗi với Nguyễn Thanh Nhàn. Điều này đồng nghĩa với việc U15 Viettel chỉ còn thi đấu với 10 người.

U17 Viettel thang tran khai man U17 Quoc gia hinh anh 2

Trận đấu căng thẳng với 1 thẻ đỏ, 10 thẻ vàng.

Phút 90, Hữu Phát có pha đi bóng bên phía cánh trái trước khi tung ra cú dứt điểm chéo góc đưa bóng đi chạm xà ngang khung thành của Hồng Thanh Tùng. Đến phút 90+3, Nguyễn Tân Thịnh tung ra cú dứt điểm ngay sát vòng cấm, bóng chạm chân 1 cầu thủ U17 Viettel sau đó lăn ra ngoài.

Trận đấu kết thúc với kết quả 1-0 nghiêng về U17 Viettel.

Từ cú đấm của đàn em Quang Hải đến vấn nạn bạo lực V-League

Từ cú đấm của đàn em Quang Hải đến vấn nạn bạo lực V-League

Bạo lực sân cỏ luôn có những mối liên hệ gần gũi, dù đó là cú đấm của cầu thủ U17 Hà Nội hay màn "hỗn chiến" trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng.
 
Giải U17 Quốc gia: Tìm nhân tố mới cho tuyển U18 Việt Nam

Giải U17 Quốc gia: Tìm nhân tố mới cho tuyển U18 Việt Nam

Giải U17 Quốc gia- Next Media 2019 sẽ là đấu trường để các cầu thủ trẻ thể hiện phong độ nhằm hướng tới Giải Vô địch U18 Đông Nam Á sắp tới.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU