• Zalo

U16 Việt Nam thua cả U16 Ấn Độ, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận sự thật cay đắng

Thể thao Thứ Bảy, 22/09/2018 07:40:00 +07:00

HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận đối thủ chơi tốt hơn U16 Việt Nam và xứng đáng có chiến thắng.

Thất bại 0-1 trước U16 Ấn Độ đẩy U16 Việt Nam vào cửa tử khi họ buộc phải thắng Indonesia hoặc Iran nếu muốn giành vé vào vòng knock-out. Tuy nhiên, chứng kiến U16 Việt Nam thất thủ tối qua trước đội bóng yếu nhất bảng và xem cách U16 Indonesia chơi sòng phẳng với U16 Iran mới thấy cửa đi tiếp của thầy trò Vũ Hồng Việt là cực kỳ nhỏ.

u16vn

U16 Việt Nam (áo đỏ) gây thất vọng lớn ngày ra quân. 

Sau trận đấu, HLV U16 Việt Nam thừa nhận Ấn Độ chơi hay hơn và xứng đáng có chiến thắng. 

"Họ cầm bóng rất tốt ở giữa sân, khiến chúng tôi không thể kiểm soát được trận đấu. Bàn thua cuối trận làm đội không còn đủ thời gian gỡ hoà. Gặp Indonesia sẽ rất khó khăn. Indonesia chơi rất hay ở trận ra quân, họ có thể lực tuyệt vời và lối đá có tính tổ chức cao".

Video: U16 Việt Nam 0-1 U16 Ấn Độ

Bên kia chiến tuyến, HLV U16 Ấn Độ sung sướng với chiến thắng quan trọng trước Việt Nam. 

“Đáng ra, U16 Ấn Độ có thể thắng đậm hơn nếu tận dụng được hết các cơ hội. Dù sao, tôi cũng hạnh phúc với chiến thắng và 3 điểm. Ở bảng đấu này, không trận đấu nào dễ dàng cả, Việt Nam cũng là đội bóng mạnh. Chúng tôi biết điều kiện khó khăn như thế song phải tiếp tục cố gắng, để có được kết quả tuyệt vời này. Trận đấu tiếp theo với Iran không hề đơn giản. Cả đội sẽ xem lại băng ghi hình trận đấu đó, từ đấy tìm ra chiến thuật hợp lý cho trận chiến quan trọng sắp tới".

Theo lịch, U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Indonesia vào 19h45 ngày 24/9. VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận đấu này.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin