Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tỷ phú Donald Trump dẫn đầu ứng viên Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ

Thế giới Thứ Ba, 28/07/2015 07:15:00 +07:00

Ứng viên - tỷ phú Mỹ Donald Trump đang dẫn đầu trong số ứng cử viên của Đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ

Ứng viên - tỷ phú Mỹ Donald Trump đang dẫn đầu trong số ứng cử viên của Đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ, bất chấp những bê bối liên quan đến các tuyên bố khiêu khích của ông trong chiến dịch tranh cử.

Đây là kết quả cuộc thăm dò mới được thực hiện bởi kênh truyền hình CNN và cơ quan nghiên cứu ORC.
Ứng viên - tỷ phú Mỹ Donald Trump 
Theo các dữ liệu được công bố, hiện tại có 18% công dân Mỹ thuộc Đảng Cộng hòa hoặc cử tri độc lập cảm tình với đảng này sẵn sàng bỏ phiếu cho ứng viên Trump.  
Trên bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ hai là cựu thống đốc bang Florida, Jeb Bush, với 15% phiếu bầu. Xếp thứ ba là cựu thống đốc bang Wisconsin, Scott Walker, với 10% người ủng hộ.
Theo CNN, dữ liệu nghiên cứu này là kết quả cuộc khảo sát đầu tiên được thực hiện sau khi tỷ phú công khai đặt vấn đề hoài nghi thành tựu quân sự của Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain.Tại một trong những cuộc gặp với cử tri, ứng viên Trump nói rằng không coi McCain là anh hùng. 
Những tai tiếng nổ ra sau tuyên bố này không những không ảnh hưởng mà còn tăng cường vị trí của tỷ phú, kênh truyền hình cho biết. 
Theo cuộc khảo sát trước đây do CNN và ORC thực hiện vào cuối tháng 6, mức ủng hộ Trump chỉ đạt 13%, xếp thứ hai sau Jeb Bush.

Nguồn: Sputnik
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin