Tuyệt chiêu giúp bạn gọt bưởi siêu nhanh

(VTC News) - Dưới đây là cách gọt bưởi đơn giản mà rất nhanh các bạn hãy thử ngay nhé!


Bước 1:
Đặt quả bưởi nằm ngang, dùng mũi dao khía 1 đường giữa thân quả bưởi tạo thành một vòng tròn quanh thân. Dùng dao cạy nhẹ để tạo khoảng hở để ngón tay có thể luồn vào tách lớp vỏ ra.

Bước 2: Dùng tay tách từng phần lớp vỏ khỏi lõi bưởi.

Bước 3: Bóc nốt phần vỏ trắng còn bám trên các múi bưởi và đưa lên bày trí.

Với cách làm này, bạn có thể bổ được khoảng 6-10 trái bưởi/phút. Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại không hề sợ bị ảnh hưởng đến lõi bưởi. Thậm chí, phần vỏ tách ra bạn còn có thể tận dụng làm đĩa bày trí ngay trên bàn ăn mà không cần thêm các vật dụng khác.


An Nhiên (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN