Tuyển Việt Nam về nước, HLV Phạm Minh Giang cách ly tại Litva

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 23/09/2021 11:57:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Phạm Minh Giang chưa thể về nước cùng đội tuyển Việt Nam sau khi kết thúc hành trình tại World Cup futsal 2021.

HLV Phạm Minh Giang có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021. Dù không có triệu chứng, HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam vẫn phải tự cách ly tại khách sạn và được bộ phận y tế của ban tổ chức theo dõi, điều trị.

Đội tuyển Việt Nam lên đường về nước vào ngày mai (24/9) sau khi kết thúc hành trình tại World Cup futsal 2021. Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Giang phải ở lại Litva cho tới khi có kết quả xét nghiệm âm tính. Đội tuyển Việt Nam cử trợ lý HLV Huỳnh Tấn Quốc ở lại hỗ trợ HLV trưởng.

Tuyển Việt Nam về nước, HLV Phạm Minh Giang cách ly tại Litva - 1

HLV Phạm Minh Giang

Vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam mắc COVID-19, chưa rõ nguồn lây, ngay trước trận đấu ở vòng 1/8 World Cup futsal. Ông không thể góp mặt để trực tiếp chỉ đạo các học trò thi đấu với đội tuyển Nga, đương kim á quân và là đội bóng hạng tư thế giới.

Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam vẫn có một màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ rất mạnh. Khác với trận thua 0-7 cách đây 5 năm, Trần Văn Vũ và đồng đội đã gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ với một thế trận phòng ngự chặt chẽ.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cho biết: "Hiện Minh Giang sức khỏe tốt và không có vấn đề gì. Xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và bình an trong cuộc sống".

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn