Tuyển Việt Nam rạng rỡ về nước sau ngôi Á quân King's Cup 2019
  • Zalo

Tuyển Việt Nam rạng rỡ về nước sau ngôi Á quân King's Cup 2019

Thể thao Chủ Nhật, 09/06/2019 19:55:00 +07:00

Đội tuyển Việt Nam hạnh phúc trở về nước sau chiến dịch King's Cup 2019 thành công.

Do King's Cup 2019 được tổ chức ở Buriram- một tỉnh thuộc vùng đông bắc Thái Lan và cách thủ đô Bangkok khoảng 410 km nên đội tuyển Việt Nam phải đáp chuyến bay nội địa tới Don Mueang, sau đó được BTC bố trí xe bus từ Don Mueang di chuyển sang Bangkok. Thầy trò HLV Park Hang Seo phải khởi hành từ sáng sớm để đảm bảo đúng lịch trình các chuyến bay.

vov_DT_Viet_Nam_3_FFKN

HLV Park Hang Seo hoàn thành mục tiêu tại King's Cup.

Căn cứ vào lịch thi đấu V.League, VFF đặt vé cho các cầu thủ theo lịch trình di chuyển của CLB chủ quản. Các nhóm cầu thủ với những điểm về khác nhau đã nói lời chia tay nhau tại sân bay Bangkok và hẹn gặp lại nhau khi đội tuyển tập trung trở lại để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2019.

Video: Tuyển Việt Nam về nước, kết thúc hành trình King's Cup 2019

Nhóm các thành viên về sân bay Nội Bài gồm HLV trưởng Park Hang Seo, các trợ lý người Hàn Quốc và chủ yếu là các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, HAGL và Viettel. Tại sân bay Nội Bài, đội tuyển cũng được ưu ái dành riêng một quầy làm thủ tục nhập cảnh.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh đại diện lãnh đạo VFF ra sân bay đón và tặng hoa chúc mừng chuyến thi đấu thành công của đội tuyển tại King's Cup 2019.

vov_DT_Viet_Nam_6_RXXG

Quang Hải có 1 giải đấu chấp nhận được.

Với chiến thắng trước Thái Lan và danh hiệu Á quân của giải, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được tổng cộng 800 triệu đồng tiền thưởng động viên của VFF.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuyển Việt Nam rạng rỡ về nước sau ngôi Á quân King's Cup 2019" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin