Tuyển Việt Nam luyện quân ở giải tứ hùng Myanmar

(VTC News) – Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào tháng 6 tới để tham dự giải giao hữu tứ hùng diễn ra tại Myanmar.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã kết thúc đợt tập trung đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng.

 Tuyển VN đá giao hữu vào tháng 6 tới (Ảnh: Phạm Thành)

 Tuyển VN đá giao hữu vào tháng 6 tới (Ảnh: Phạm Thành)

Theo kế hoạch dự kiến được VFF đưa ra cuối năm ngoái, ĐTQG chỉ còn một đợt tập trung vào tháng 10 trước khi bước vào AFF Suzuki Cup 2016. Tuy nhiên để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng này, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự các trận đấu giao hữu vào giai đoạn đầu tháng 6, cũng chính là thời gian tạm nghỉ của V-League.

Theo thông tin từ trang The Straits Times, VFF đã nhận lời tham dự giải giao hữu tứ hùng được tổ chức tại Yangon (Myanmar). Ngoài Myanmar và đội tuyển Việt Nam, giải đấu còn có sự góp mặt của Singapore và một đội bóng khác chưa được xác định (có thể là Hong Kong).

Hiện tại thể thức của giải đấu vẫn chưa được công bố. Nước chủ nhà vẫn đang cân nhắc giữa 2 phương án, có thể thi đấu loại trực tiếp hoặc đá vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội đá trận chung kết.

Ngoài ra, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam cũng sẽ tham dự một trận giao hữu trước đó với Syria. Đây là một đội bóng mạnh của châu Á và cũng từng đánh bại chúng ta tại Mỹ Đình với tỉ số 1-0 vào năm 2009.

Minh Anh

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa