• Zalo

Tuyên tử hình con rể đâm chết bố vợ ở Đà Nẵng

Chuyện vụ ánThứ Bảy, 26/09/2020 13:45:38 +07:00
(VTC News) -

Gọi điện nhờ bố vợ giảng hòa mâu thuẫn vợ chồng nhưng lại bị la mắng, Tuấn tức giận cầm dao đến nhà đâm chết bố vợ rồi ra đầu thú.

Ngày 26/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Văn Tuấn (25 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Nạn nhân là bố vợ của Tuấn, ông Nguyễn Văn Can (52 tuổi, trú xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang).

Theo cáo trạng, Tuấn và chị Nguyễn Thị Linh (22 tuổi, trú huyện Hòa Vang) là vợ chồng nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng tháng 6/2020, chị Linh bỏ về nhà bố ruột là ông Nguyễn Văn Can. Tuấn nhiều lần gọi điện yêu cầu Linh trở về nhà nhưng người vợ này không chịu. Đến 13h40 ngày 12/6, Tuấn gọi điện thoại cho ông Can để nhờ giảng hòa giúp thì bị bố vợ chửi bới.

Tuyên tử hình con rể đâm chết bố vợ ở Đà Nẵng - 1

Dương Văn Tuấn bị tuyên mức án tử hình về tội "Giết người".

Tức giận, Tuấn lấy 2 con dao đến nhà chị ruột của Linh (sát nhà ông Can) với ý định đe dọa để vợ về nhà.

Khi vào nhà, nghe tiếng động trong phòng tắm, Tuấn đến xem thì thấy ông Can đang ở bên trong. Bực tức vì chuyện ông Can chửi mình, Tuấn cầm 2 con dao lao vào tấn công bố vợ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Gây án xong, Tuấn ra lấy xe máy chạy về nhà. Đến 15h cùng ngày, hắn đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại phiên tòa, Tuấn cho rằng ban đầu chỉ có ý định dùng dao dọa vợ nhưng không kiềm chế được cơn giận nên ra tay sát hại bố vợ.

HĐXX nhận định hành vi của Tuấn rất tàn bạo, quyết tâm đến cùng tước đi mạng sống của ông Can. Vì vậy, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, lời khai và các chứng cứ, HĐXX TAND TP Đà Nẵng tuyên án tử hình đối với Dương Văn Tuấn về tội “Giết người”.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !