Tuyển Myanmar ấn tượng nhất với Lương Xuân Trường

Thể thaoThứ Hai, 21/11/2016 07:15:00 +07:00

Họp báo sau trận, HLV trưởng tuyển Myanmar - Gred Zeise chia sẻ, ông ấn tượng với Xuân Trường và Thành Lương nhất bên phía tuyển Việt Nam.

Chia sẻ sau trận Myanmar 1-2 Việt Nam, HLV Gred Zeise nói: "Chúng tôi đã có những sai lầm dẫn tới bàn thua. Các cầu thủ Myanmar đã thi đấu chậm chạp hon so với đối thủ. Nhìn chung, tuyển Việt Nam có trình độ cao hơn, thi đấu gắn kết hơn chúng tôi".

IMG_7790

 Lương Xuân Trường là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía tuyển Việt Nam (Ảnh: Hoàng Tùng)

Khi được hỏi, ấn tượng nhất với cầu thủ nào bên phía tuyển Việt Nam, vị HLV người Đức nói: "Thực sự rất khó để chọn ra cầu thủ thi đấu tốt nhất bên phía tuyển Việt Nam trong trận này. Họ là một tập thể được chơi với nhau nhiều và chủ yếu dựa vào sự ăn ý trong phối hợp giữa các vị trí".

"Tuyển Việt Nam có cầu thủ số 14 (Xuân Trường) chơi tốt, và cầu thủ số 11 (Thành Lương) sau khi vào sân cũng tạo ra nhiều đột biến".

Tuy vậy, BLV Quang Huy lại cho rằng: Màn trình diễn của Xuân Trường trong cả trận chỉ dừng ở mức tròn vai, chưa thực sự đạt đến mức độ rực sáng.

Điểm nhấn chiến thuật của HLV Hữu Thắng vẫn là sự sáng tạo của hàng công với Công Vinh, Văn Quyết, Thanh Trung, Thành Lương.

"Trong vai trò một "số 9 ảo", Công Vinh rất quan trọng với lối chơi và toan tính chiến thuật của đội tuyển hiện tại.

HLV Hữu Thắng muốn tận dụng khả năng di chuyển thông minh của Công Vinh. Ở đội bóng chủ quản, Công Vinh cũng thường đá dạt biên, hơn là đá cắm và nhận mọi đường bóng để vượt mặt hậu vệ đối phương" - BLV Quang Huy phân tích.

Clip: Việt Nam 2-1 Myanmar

Hoàng Tùng (từ Yangon)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !