Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tuyển Futsal Việt Nam chia tay HLV trưởng Miguel Rodrigo

Thể thao Thứ Bảy, 30/11/2019 09:46:00 +07:00

HLV Miguel Rodrigo đề đạt nguyện vọng thôi chức HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam để về Tây Ban Nha giải quyết công việc gia đình.

HLV Miguel Rodrigo thôi chức HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam theo thông báo của LĐBĐVN (VFF) hôm 30/11. VFF chấp thuận đề nghị này đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Miguel Rodrigo vì tất cả những đóng góp cho futsal Việt Nam trong hơn 2 năm qua cùng lời chúc ông sớm quay trở lại với công việc và tiếp tục gặt hái nhiều vinh quang trong sự nghiệp.

Ông Trần Anh Tú, Uỷ viên Thường trực VFF cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn những đóng góp của HLV Miguel Rodrigo trong 2 năm qua. Sau đây VFF sẽ cân nhắc để tìm HLV mới để chuẩn bị cho VCK giải châu Á đầu năm 2020”.

rodigo

 

HLV Miguel Rodrigo bắt đầu nắm quyền HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam từ tháng 6/2017. Dưới sự dẫn của nhà cầm quân Tây Ban Nha, đội tuyển futsal Việt Nam đã giành được HCĐ giải Vô địch Đông Nam Á 2019 quá đó giành vé tham dự VCK châu Á 2020; vào Tứ kết giải futsal châu Á 2018.

Bên cạnh đội tuyển quốc gia futsal nam, HLV Miguel đồng thời đưa CLB Thái Sơn Nam đoạt HCĐ giải các CLB Futsal châu Á 2017 và HCB giải các CLB Futsal châu Á 2018.

HLV Miguel Rodrigo cũng tham gia vào quá trình tuyển chọn, bồi dưỡng và tạo nguồn nhân lực cho futsal Việt Nam.

Theo ông Trần Anh Tú, hiện đã có quan điểm đội tuyển futsal nam có thể sử dụng HLV nội nhưng vấn đề này, VFF sẽ bàn bạc thêm trước khi có quyết định cuối cùng. 

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin