Tuyên dương 8 học sinh '3 rèn luyện' cấp Trung ương

(VTC News) - Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TP.HCM) tuyên dương, khen thưởng 8 học sinh tiêu biểu nhất trong phong trào "3 rèn luyện" năm học 2016 - 2017.

Mới đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TP.HCM) tổ chức lễ tuyên dương học sinh “3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2016 - 2017.

Tuyen duong 8 hoc sinh '3 ren luyen' cap Trung uong hinh anh 1

 Anh Lê Quốc Phong (Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam) trao giải thưởng danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" cấp Trung ương.

Anh Lê Quốc Phong (Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn, Chủ tịch TƯ Hội Sinh viên Việt Nam) đến dự và tuyên dương các học sinh tiêu biểu. Chương trình được diễn ra nhằm mục đích khen thưởng những học sinh tiêu biểu của cả nước trong phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”.

Đây là những bạn trẻ xuất sắc đã được bình chọn từ các cấp cơ sở Đoàn với những tiêu chuẩn chặt chẽ,  rõ ràng, là những đại diện tiêu biểu nhất của cả nước trong các hoạt động rèn luyện đạo đức, tác phong, rèn luyện tay nghề, rèn luyện kỹ năng, thể lực và tham gia tốt các hoạt động tại cơ sở.

Tuyen duong 8 hoc sinh '3 ren luyen' cap Trung uong hinh anh 2

 Anh Nguyễn Minh Triết (Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam) tặng hoa các bạn học sinh tiêu biểu và đại biểu tham gia giao lưu tại chương trình.

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” trong khối học sinh trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề tại các cơ sở giáo dục và đào tạo được triển khai rộng khắp đến các cơ sở đoàn.

Phong trào được Trung ương Đoàn nói chung và các cơ sở đoàn nói riêng quan tâm, triển khai và tạo môi trường học tập đối với đông đảo học sinh sinh viên.

>>> Đọc thêm: Khen thưởng 1.439 học sinh giỏi là con em cán bộ, nhân viên VOV

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland