Tuyển Anh luyện bí kíp giúp MU... hạ Real

Thể thaoThứ Tư, 06/02/2013 10:30:00 +07:00

(VTC News) - Việc Rooney và Welbeck sẽ ra sân đêm nay không chỉ khiến họ thêm hiểu nhau mà còn giúp MU tự tin tiến sâu tại Champions League

(VTC News) - Việc Rooney và Welbeck sẽ ra sân đêm nay không chỉ khiến họ thêm hiểu nhau mà còn giúp MU tự tin tiến sâu tại Champions League.


MU là một trong số những câu lạc bộ đóng góp nhân sự nhiều nhất cho đội tuyển Anh. Nếu không tính Michael Carrick bị chấn thương và Phil Jones phải ngồi ngoài vì mới trở lại sân cỏ, thì Quỷ đỏ luôn có Rooney, Cleverley, Welbeck, Smalling góp mặt trong màu áo tuyển quốc gia.

Rooney và Welbeck sẽ thêm hiểu nhau khi lên tuyển 

Đó chính là lý do để Roy Hodgson tin rằng những ngôi sao của MU khi lên tuyển sẽ thu được rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong bối cảnh Champions League chỉ còn 1 tuần nữa sẽ quay trở lại.

"Tôi chưa nói chuyện với Alex Ferguson nhưng tôi đã có sẵn những sự lựa chọn trong đầu. Trận giao hữu với Brazil là một trận đấu vô cùng quan trọng. Chúng tôi muốn giành chiến thắng và tiếp tục gặt hái được sự tiến bộ trong thời gian tới.

Wayne Rooney và Danny Welbeck sẽ có tên trong đội hình xuất phát. Đó sẽ là cơ hội để họ cọ xát, đồng thời tìm kiếm sự ăn ý trước khi đá với Real Madrid tại Champions League", cựu huấn luyện viên trưởng Liverpool cho biết.

Tại MU vào lúc này, cả Rooney lẫn Welbeck đều không được sử dụng ở vị trí trung phong cắm. Vị trí đó được dành riêng cho Robin Van Persie. Chính vì lẽ đó, nếu bộ đôi của Quỷ đỏ chơi thực sự ăn ý trong màu áo tuyển Anh, Sir Alex sẽ có thêm những phương án dự phòng khi tiến sâu vào Champions League.

Giả Ngọc
Bình luận
vtc.vn