• Zalo

Tường Linh lọt top thí sinh được yêu thích nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/12/2017 13:00:00 +07:00

Đại diện Việt Nam hiện đang chiếm nhiều ưu thế và nằm trong số các gương mặt được yêu thích nhất tại Hoa hậu liên lục địa 2017.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp The great pageant community được xác nhận trở thành đối tác truyền thông chính thức với vai trò là cổng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất của Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2017

Với sự hợp tác này, người chiến thắng phần bình chọn trên trang web chính thức của The great pageant community sẽ được đặc cách vào top bán kết của cuộc thi năm nay.

Cụ thể, tính đến 22h ngày 21/12, đại diện Việt Nam - Tường Linh đang tạm nằm trong Top 5 thí sinh được yêu thích nhất, với vị trí thứ 4 cùng tổng cộng 350.990 lượt vote, xếp sau các đại diện đến từ Paraguay (484.813), Brazil (419.337) và Sri Lanka (382.082).

Theo sau sát nút Tường Linh là nhiều gương mặt sáng giá khác của cuộc thi đến từ Venezuela, Indonesia, Philippines, Ấn Độ…

Tuong Linh (1)

 Tường Linh gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái.

Năm 2015, đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental là Hà Thu từng xuất sắc lọt vào Top 14 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn. Thời điểm đó đại diện Việt Nam, nhận được sự yêu mến của bạn bè quốc tế để giành lấy giải thưởng phụ nhiều khích lệ này.

Năm nay, với ưu thế cực lớn dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất, một lần nữa các fan sắc đẹp của Việt Nam đang cùng nhau kêu gọi bình chọn để giúp Tường Linh được xướng tên và có cơ hội đi sâu tại cuộc thi.

Hiện tại, Tường Linh vẫn đang chuẩn bị mọi thử chỉnh chu nhất để có thể sẵn sàng bước ra đấu trường nhan sắc lớn - Miss Intercontinental 2017. Ngoài các hoạt động rèn luyện và nâng cao kỷ năng, người đẹp vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động khác của làng giải trí.

Tuong Linh (13) 6

Vừa qua, người đẹp được mời vào vai chính trong MV mới nhất của nam ca sĩ Chi Dân, sản phẩm tạo được hiệu ứng tốt và diễn xuất của Tường Linh trong MV nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuong Linh (10) 5

 

Tuong Linh (3)

Vài ngày tời, Tường Linh sẽ cùng một số anh chị nghệ sĩ có chuyến viếng thăm các bé trường khuyết tật Hy Vọng. Tại đây, Tường Linh sẽ có những chia sẻ, thăm hỏi và tặng quà cho các em nhân mùa Noel về. 

Tuong Linh (9) 4

 

Tuong Linh (4) 3

Người đẹp khẳng định ngoài các hoạt động của làng giải trí, cô vẫn sẽ không quên dành thời gian chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn ngoài xã hội.

Video: Chi Dân - Tường Linh "The Face 2017" tình tứ tại Hàn Quốc

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin