• Zalo

Tưởng đam mỹ nhưng S.T Sơn Thạch – Bình An lại trở thành vai phụ trong cuộc tình của Lệ Hằng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/11/2019 06:25:00 +07:00

Ra sức gây ấn tượng với Lệ Hằng nhưng cuối cùng, cả S.T Sơn Thạch lẫn Bình An đều “đứng hình” với kết quả.

Video: MV Sai nắng - S.T Sơn Thạch

Tối 3/11, S.T Sơn Thạch ra mắt MV Sai nắng (Crush). Trong MV, nam ca sĩ vào vai anh trai của Bình An và cả hai cùng thích một bà mẹ đơn thân (Á hậu Lệ Hằng đóng).

Hành trình “cưa đổ” người đẹp của hai anh em bắt đầu và đúng nghĩa “huynh đệ tương tàn” khi S.T Sơn Thạch liên tục bày trò để cản đường em trai Bình An gây ấn tượng với Lệ Hằng. Không chỉ làm cho đĩa thức ăn của Bình An có vấn đề, S.T Sơn Thạch còn “mua chuộc” con trai của Lệ Hằng (bé William Nguyễn Khôi) để cậu nhóc giúp đỡ anh.

stsonthach (2)

S.T Sơn Thạch và Bình An đối đầu để "cưa đổ" Lệ Hằng.

Dù vậy, Bình An cũng không vừa khi đối phó với ông anh trai bằng cách tranh thủ lúc S.T Sơn Thạch đang ngủ liền giả gái nằm chung, chụp ảnh và đăng lên mạng để Lệ Hằng nhìn thấy.

Mất bao công sức nhưng cuối cùng, S.T Sơn Thạch và Bình An mới vỡ lẽ cả hai đều là kẻ thua cuộc bởi Lệ Hằng có người yêu từ trước, là một cô gái (Kaycee Chung đóng).

stsonthach (4) 4

 

Vốn là anh em thân thiết từ Cuộc đua kỳ thú 2019, S.T Sơn Thạch và Bình An vào vai rất dễ dàng. Trong khi đó, Lệ Hằng dù chưa đóng MV lần nào nhưng khi S.T Sơn Thạch ngỏ ý mời, người đẹp nhận lời ngay lập tức vì rất thích nam ca sĩ ga lăng, thông minh khi cả hai từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Bên cạnh hình ảnh đẹp mắt, tựa đề sai chính tả Sai nắng cũng khiến khán giả đặc biệt chú ý ngay từ khi tung teaser. Trước thắc mắc của mọi người, S.T Sơn Thạch dí dỏm: "Vì S.T mong muốn khán giả phải tò mò về tựa đề và xem hết MV mới hiểu vì sao lại có cái tên như thế!".

Điều này cũng giống như khi xem teaser, rất nhiều khán giả đồn đoán Sai nắng sẽ là MV kể chuyện tình đam mỹ giữa Bình An và S.T Sơn Thạch nhưng nam ca sĩ lại có “cú lật” khi rốt cuộc lại mà MV bách hợp. Ngoài ra, MV lần này cũng có sự thử nghiệm hình tượng mới của S.T Sơn Thạch khi nam ca sĩ xuất hiện với mái tóc trắng.

stsonthach (3)

 

Ra mắt MV vào thời điểm cuối năm - khi hàng loạt sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ khác liên tục ra mắt và đạt triệu lượt xem nhưng S.T Sơn Thạch chia sẻ, anh không bị áp lực gì cả mà chỉ thực hiện MV để giữ lời hứa với fan rằng mỗi năm sẽ dành tặng một MV thật chỉn chu và đẹp mắt.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin