Tường cao hơn 2m đổ sập, giám đốc và một công nhân bị vùi lấp
  • Zalo

Tường cao hơn 2m đổ sập, giám đốc và một công nhân bị vùi lấp

Thời sự Chủ Nhật, 01/10/2017 16:03:00 +07:00

Bức tường cao hơn 2m đổ sập khiến giám đốc và một công nhân bị vùi lấp và thương nặng.

Hai nạn nhân là ông Trần Xuân Hải (48 tuổi), giám đốc Công ty Tân Tiên Phong (thuộc khu công nghiệp Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng) và ông Trần Xuân Thế (51 tuổi), công nhân công ty.

Hiện nạn nhân đang được tích cực cứu chữa tại bệnh viện Việt Tiệp trong tình trạng bị thương rất nặng.

Theo lời kể của những người có mặt tại hiện trường, vào khoảng 15h ngày 30/9, ông Trần Xuân Hải và ông Trần Xuân Thế đang đứng cạnh bức tường bao cao hơn 2m thì bất ngờ bức tường đổ sập, do xảy ra quá nhanh nạn nhân không kịp chạy, cả hai bị vùi lấp dưới đống đổ nát.

“Nghe thấy tiếng động lớn, chúng tôi chạy ra thì thấy hai người bị đống gạch vữa của tường bao đè lên. Thấy vậy chúng tôi gọi xe đưa nạn nhân đi cấp cứu”, một công nhân cho hay.

Theo thông tin từ các bác sĩ của bệnh viện Việt Tiệp, chuẩn đoán ban đầu cho biết ông Trần Xuân Hải bị vỡ xương chậu, dập ổ bụng, chấn thương cột sống, mặt và não…tiên lượng xấu. Ông Trần Xuân Thế đã qua cơn nguy kịch, nhưng tình trạng vẫn rất nặng nên chưa thể nói trước được. 

Việc cấp cứu nạn nhân bị chậm trễ do vào ngày cuối tuần, lượng người qua lại trên đường Đình Vũ rất đông nên di chuyển khó khăn, mất gần 1h đồng hồ nạn nhân mới được đưa đến bệnh viện Việt Tiệp để cấp cứu.

Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video: Hiện trường ngổn ngang vụ cần cẩu đổ sập đè nóc nhà dân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tường cao hơn 2m đổ sập, giám đốc và một công nhân bị vùi lấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin