Từng tỏ tình 3 lần, vì sao Huỳnh Hiểu Minh vẫn bị Triệu Vy từ chối?

Sao thế giớiThứ Tư, 13/05/2020 14:24:00 +07:00

Huỳnh Hiểu Minh từng tỏ tình với Triệu Vy tổng cộng 3 lần nhưng đều bị cô từ chối.

Mới đây, một thông tin về lý do khiến Triệu Vy chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ trên mạng Weibo.

Theo đó, tiết lộ về lý do, Triệu Vy không lựa chọn Huỳnh Hiểu Minh, cô bạn thân Lâm Tâm Như từng nói rằng: "Triệu Vy luôn coi Huỳnh Hiểu Minh như một cậu em trai của mình. Những người đàn ông trưởng thành có vẻ hợp với Triệu Vy hơn".

Từng tỏ tình 3 lần, vì sao Huỳnh Hiểu Minh vẫn bị Triệu Vy từ chối? - 1

 

Năm 2009, Triệu Vy tuyên bố kết hôn cùng đại gia Singapore Huỳnh Hữu Long. Ai cũng nghĩ, Triệu Vy lựa chọn kết hôn cùng Huỳnh Hữu Long - một người đàn ông từng có một đời vợ và con riêng là do tiền tài, địa vị.

Đứng trước những lời đồn đoán, Triệu Vy chẳng mảy may bận tâm. Tuy nhiên, ai cũng tò mò vì sao Triệu Vy lại lựa chọn Huỳnh Hữu Long mà không phải Huỳnh Hiểu Minh - người yêu thầm cô nhiều năm liền.

Ai cũng biết, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là bạn chung lớp diễn xuất ở trường đại học. Vào thời điểm đó, ông xã Angelababy thầm thích Triệu Vy. Trong thời điểm còn ngồi ghế nhà trường, Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình với Triệu Vy tổng cộng 3 lần nhưng đều bị cô từ chối.

Sau này khi trả lời phỏng vấn về điều này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn khẳng định rằng: "Miễn là cô ấy cần, tôi chắc chắn sẽ xuất hiện".

Từng tỏ tình 3 lần, vì sao Huỳnh Hiểu Minh vẫn bị Triệu Vy từ chối? - 2

 

Tuy nhiên, tình yêu đó kết thúc khi Triệu Vy lấy Huỳnh Hữu Long. Về phần Huỳnh Hiểu Minh, phải một thời gian dài sau đó nam tài tử mới bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Angelababy. Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng, Angelababy chỉ là người thay thế cho Triệu Vy.

Video: Diễn xuất của Triệu Vy trong phim "Hoàn châu cách cách"

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !