Tung tin bắt cóc trẻ em để 'câu like', lãnh hậu quả nặng

Để quảng cáo cho phòng tập gym và quán phá lấu, người đàn ông thản nhiên tung tin về một nhóm người chuyên bắt cóc trẻ em xuất hiện ở Đà Lạt.

Ngày 1/4, Công an Lâm Đồng cho biết, đã xác minh làm rõ việc Đỗ Vũ Tuấn Anh (tạm trú ở phường 6, thành phố Đà Lạt) là người tung tin về tình trạng bắt cóc trẻ em lên Facebook.
Đỗ Vũ Tuấn Anh (phải) tại cơ quan chức năng 

Đỗ Vũ Tuấn Anh (phải) tại cơ quan chức năng 

Ngày 19/3, Tuấn Anh đăng thông báo khẩn với nội dung: “Có một nhóm gồm 12 người chuyên bắt cóc trẻ em đã lên tới Đà Lạt vào rạng sáng nay. Người lớn trẻ nhỏ hãy nên cẩn thận… 1 cái share của các bạn sẽ giúp biết bao nhiêu nạn nhân ở Đà Lạt… Mình vừa liên lạc với vài chú và đàn anh bên 113..." Thông báo này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và khiến dư luận hoang mang.

Tuấn Anh đã thú nhận toàn bộ nội dung trên là bịa đặt nhằm thu hút sự quan tâm của nhiều người để quảng cáo cho các phòng tập gym và quán phá lấu của mình.

Cơ quan chức năng đang xem xét quyết định mức xử phạt đối với hành vi vi phạm của Tuấn Anh.

Video: Nhức nhối nạn bắt cóc trẻ em ở Hà Giang  
Nguồn: Tiền Phong
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa