Từng ở nhà cố NSƯT Vũ Linh 5 năm, Lâm Khánh Chi khẳng định một điều về Hồng Loan

Sao ViệtThứ Hai, 21/08/2023 11:44:24 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết, cô đã ở nhà NSƯT Vũ Linh 5 năm và khẳng định Hồng Loan là con ruột của cố nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ chuyện liên quan đến gia đình cố NSƯT Vũ Linh trên livestream của mình. Theo đó, ca sĩ chuyển giới cho biết cô có khoảng thời gian 5 năm ở nhà "ông hoàng cải lương Hồ Quảng". Chính vì điều này nên cô khẳng định Hồng Loan chính là con gái ruột của cố nghệ sĩ. 

"Lâm Khánh Chi luôn luôn ủng hộ Hồng Loan, Hồng Loan là em gái rất dễ thương và là con ruột của ba Vũ Linh. Lâm Khánh Chi đã từng ở nhà ba Linh 5 năm trời nên biết thông tin này. Hôm nay, tôi khẳng định một lần nữa Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh", người đẹp nói.

Ngoài ra, trước thông tin về việc các nghệ sĩ không đi tiền phúng điếu trong đám tang cố nghệ sĩ, Lâm Khánh Chi cũng khẳng định điều này là sai sự thật. Bản thân ca sĩ chuyển giới cũng cho biết chính cô cũng đi tiền phúng điếu trong đám tang.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NSƯT Vũ Linh.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NSƯT Vũ Linh.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ chuyện được cố NSƯT Vũ Linh nhận làm con nuôi. Ngôi sao chuyển giới cho biết: "Tôi là con nuôi của ba Vũ Linh nên tôi biết Hồng Loan là con ruột của ba Linh. Bé Loan có cần gì liên lạc với chị nhé. Thương ba Linh chết rồi cũng không yên". 

Lâm Khánh Chi dành nhiều tình cảm, sự tôn trọng cho ba nuôi Vũ Linh nên sự ra đi của ông khiến cô không khỏi đau lòng. Cô cho biết, từ nhỏ đã mê cải lương, thần tượng Vũ Linh. Mỗi khi cố nghệ sĩ có lịch diễn, cô tìm mọi cách đi xem.

"Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một người hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui, nghệ sĩ hỏi thăm ân cần rồi nhận tôi làm con nuôi", giọng ca Sầu thiên thu bồi hồi tâm sự. 

Lâm Khánh Chi trong đám tang cha nuôi.

Lâm Khánh Chi trong đám tang cha nuôi.

Lâm Khánh Chi từng được cố nghệ sĩ dạy bảo tận tình. NSƯT Vũ Linh là người hỗ trợ, bảo ban cô trong hành trình theo đuổi âm nhạc. Khi cô chuyển giới, ba nuôi ngạc nhiên nhưng vẫn yêu thương, ủng hộ cô.

"Ba Vũ Linh chỉ cười, nói nhìn con thật lạ. Hơi tiếc một đứa con đẹp trai khi xưa nhưng dung mạo này cũng khiến ba ngạc nhiên vì không nghĩ Khanh làm con gái lại đẹp vậy", nữ ca sĩ chuyển giới kể lại.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn