Từng được fan nhiệt tình ghép đôi, Á hậu Tú Anh vui vẻ hội ngộ Noo Phước Thịnh

(VTC News) - Từng được fan nhiệt tình ghép đôi, Tú Anh – Noo Phước Thịnh có dịp gặp lại khi tham gia một sự kiện.

Tối 28/7, Á hậu Tú Anh có dịp hội ngộ Noo Phước Thịnh khi cùng góp mặt trong một sự kiện. Trước khi Tú Anh kết hôn, cô và giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ được fan nhiệt tình ghép đôi nhưng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Bản thân Tú Anh luôn xem nam ca sĩ là thần tượng.

Tung duoc fan nhiet tinh ghep doi, A hau Tu Anh vui ve hoi ngo Noo Phuoc Thinh hinh anh 1

Tú Anh diện váy xẻ cao táo bạo, hào hứng khi hội ngộ Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con cũng rất vui khi hội ngộ Á hậu Hoàng Anh. Cùng xuất thân từ cuộc thi hoa hậu Việt Nam nhưng 2 người đẹp ít có cơ hội gặp gỡ riêng nên khi có dịp chạm mặt ở sự kiện, Tú Anh – Hoàng Anh vui vẻ trò chuyện với nhau.

Có thể thấy, top 3 hoa hậu Việt Nam 2012 gồm hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Tú Anh và Á hậu 2 Hoàng Anh đều có cuộc sống viên mãn sau nhiều năm, hạnh phúc bên chồng con.

Trong 3 người đẹp, Hoàng Anh là người kín tiếng hơn. Người đẹp từng chia sẻ, cô bằng lòng với cuộc sống hiện tại, bố mẹ chồng yêu thương cô như con, chồng luôn dành tình cảm cho vợ nên cô yên tâm với thiên chức làm vợ, làm mẹ. Thỉnh thoảng, người đẹp mới nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Tung duoc fan nhiet tinh ghep doi, A hau Tu Anh vui ve hoi ngo Noo Phuoc Thinh hinh anh 2

Hoàng Anh và Tú Anh.

Còn với Tú Anh, sau khi con trai đầu lòng cứng cáp hơn, người đẹp nhanh chóng trở lại với công việc khi tích cực tham gia nhiều sự kiện. Không chỉ là một Á hậu, Tú Anh còn đang thử sức với công việc kinh doanh ở lĩnh vực nhà hàng và thời trang.

Tại sự kiện, Á Hậu Tú Anh và Hoàng Anh trò chuyện không ngớt bởi chủ đề chung là con trẻ. Hai bà mẹ trao đổi những kiến thức được tiền bối đi trước chỉ bảo về lần đầu làm mẹ.

Cách đây vài ngày, con trai đầu lòng bị sốt mọc răng nên Tú Anh phải thức suốt đêm khá mệt mỏi nhưng cô vẫn thể hiện thần thái rạng rỡ khi ra ngoài đi công việc.

Tung duoc fan nhiet tinh ghep doi, A hau Tu Anh vui ve hoi ngo Noo Phuoc Thinh hinh anh 3

Nhan sắc rạng rỡ của mẹ 1 con Tú Anh.

Á hậu Tú Anh ‘chạy show’ liên tục, tiết lộ vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ nhờ điều này

Á hậu Tú Anh ‘chạy show’ liên tục, tiết lộ vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ nhờ điều này

Mặc thời tiết nắng nóng ở thủ đô Hà Nội, người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp.
 
 
Á hậu Tú Anh khiến cư dân mạng 'ngả mũ' trước chiêu lấy lòng mẹ chồng cực 'nuột'

Á hậu Tú Anh khiến cư dân mạng 'ngả mũ' trước chiêu lấy lòng mẹ chồng cực "nuột"

Á hậu Tú Anh đã khiến các chị em phải cắp sách học hỏi với tuyệt chiêu vừa đi spa vừa “cân” việc nhà khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải bật cười vừa ý.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU