Tuấn Trần: ‘Tết này vui vì lo được cho mẹ nhiều hơn’

(VTC News) - Nam diễn viên chia sẻ, công việc thuận lợi nên anh có thể lo được cho mẹ nhiều hơn trước.

Video: Tuấn Trần chúc Tết độc giả VTC News

Năm 2018, Tuấn Trần là gương mặt quen thuộc với khán giả khi góp mặt trong dự án phim điện ảnh Xưởng 13 và nhiều phim truyền hình như Lao công bí ẩn, Chạm vào danh vọng, Kén mẹ chồng… hay sitcom Gia đình mén do Hari Won sản xuất.

Khép lại một năm thành công, Tuấn Trần chia sẻ nhà anh không ăn Tết lớn nhưng năm nay sẽ vui hơn bởi 2018 anh tham gia nhiều dự án phim ảnh nên gia đình vui hơn, công việc thuận lợi nên nam ca sĩ có thêm điều kiện kinh tế để chăm lo cho mẹ nhiều thứ hơn trước đây.

“Đối với tôi, Tết ở nhà cũng đủ vui rồi. Tôi thường đi chùa với mẹ, sẽ hẹn gặp bạn bè. Năm qua, khi tham gia sitcom Gia đình Mén, tôi được dịp trải nghiệm không khí Tết đúng nghĩa mà trước giờ mình chưa được thử như chuẩn bị Tết thế nào, nấu bánh tét, thức đêm canh bánh tét.

Tôi chỉ được làm những điều đó khi đóng phim, còn bình thường ở nhà tôi và mẹ nấu ăn rồi đi chúc Tết thôi. Trước kia, tôi cũng nghĩ Tết mình sẽ về quê thăm ông bà nhưng cả hai đều vào thành phố sinh sống hết rồi nên tôi không có dịp về quê nữa. Năm nay, tôi muốn thử đi du lịch với mẹ” – Tuấn Trần bộc bạch.

Tuan Tran: ‘Tet nay vui vi lo duoc cho me nhieu hon’ hinh anh 1

 

Nam diễn viên tiết lộ, Tết này anh dự định đưa mẹ đi chơi ở Đà Lạt hoặc Nha Trang bởi mẹ anh làm gì thì làm luôn muốn ăn Tết ở Việt Nam, vì vậy nếu đưa mẹ đi du lịch nước ngoài, Tuấn Trần cho biết sẽ đi Thái Lan vào khoảng thời gian trong năm.

"Năm mới, Tuấn Trần xin chúc cho độc giả VTC News ngày càng tươi trẻ, luôn luôn nhiều sức khỏe, gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Mong mọi người sẽ có một năm Kỷ Hợi đại thắng. Hapy new year!" – Tuấn Trần gửi lời chúc đến độc giả.

Tuấn Trần: Showbiz nhiều người ‘mặn’ rồi, tôi quyết tâm nhạt nhất có thể

Tuấn Trần: Showbiz nhiều người ‘mặn’ rồi, tôi quyết tâm nhạt nhất có thể

Nam diễn viên hài hước chia sẻ, anh giống một bịch muối Iot nhỏ giữa một ê kíp như biển đầy muối.
Fan thích thú với gu thời trang biến hóa đa dạng của Tuấn Trần

Fan thích thú với gu thời trang biến hóa đa dạng của Tuấn Trần

Được biết đến với ngoại hình điển trai kiểu Hàn Quốc, Tuấn Trần còn có gu thời trang biến hóa đầy đa dạng.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU