• Zalo

Tuần này, siêu thị Co.opmart 'tặng không' cho khách hàng nghìn sản phẩm

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 26/08/2019 12:27:00 +07:00

Từ 26/08 - 01/09/2019, trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019”, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước triển khai hệ chương trình khuyến mãi cực lớn cho khách hàng.

Theo đó, hệ thống siêu thị Co.opmart, hệ thống đại siêu thị Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food sẽ có 2 chương trình tặng điểm thưởng cực kỳ cao cho khách có thẻ Thành viên Saigon Co.op, đồng thời còn có chương trình bán sản phẩm giá 0 đồng, càng mua càng được giảm giá nhiều và 3 ngày cuối tuần giảm giá cực mạnh.

Cụ thể, trong ngày Thứ 2 (26/08) có chương trình mua sản phẩm thứ 2 giá 0 đồng gồm các sản phẩm vali cao cấp, bếp cồn, bộ lau nhà, đường tinh luyện, hạt nêm, sữa, cà phê hòa tan, yến mạch.

DSC07004

 

Vào ngày Thứ 3 (27/8), khách hàng có thẻ vàng, bạc, bạch kim, cứ tích lũy được 30 điểm mua hàng trong khu tự chọn sẽ được siêu thị tự động tặng tương ứng từ 20 điểm đến 30 điểm vào tài khoản. Đối với thẻ vàng và bạc, siêu thị tặng tối đa đến 200 điểm thưởng/ thẻ/ngày, đối với thẻ bạch kim siêu thị tặng siêu thị tặng tối đa đến 300 điểm thưởng/ thẻ/ngày. Đây được xem mức tặng điểm khủng nhất mà các bà nội trợ không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, trong ngày Thứ 5 (29/08), khách có sử dụng túi môi trường Co.opmart khi mua sắm còn được tặng thêm từ 10 đến 20 điểm thưởng.

trai cay viet

Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15% đến 20% 

Riêng 3 ngày cuối tuần Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật có chương trình Siêu ưu đãi giảm giá mạnh cho dầu ăn, chảo chống dính, nước giặt, quần áo, nệm xếp, dầu gội đầu, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn, bột giặt.

Song song với các chương trình cụ thể cho từng ngày, hệ thống hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước cũng áp dụng giảm giá mạnh cho các mặt hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống và rau củ quả như bưởi, ổi, bơ, cam, đu đủ, rau muống, bí đỏ, susu, khổ qua, cà chua, khoai mỡ, bắp cải, cá lóc, cá trê, thịt heo, sườn heo, tôm thẻ, thịt gà, …. đều giảm giá từ 15% đến 50%.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá sâu có kèm điều kiện hóa đơn đơn giản, thông tin chi tiết tại siêu thị.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin