• Zalo

Tuấn Hưng và bạn bè dọn rác ở đảo Lý Sơn: 'Có thể nhiều người nghĩ chúng tôi rảnh rỗi, bị hâm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/05/2019 15:12:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, hành động của anh tuy nhỏ nhưng hi vọng nó sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn.

Sáng 3/5, Tuấn Hưng chia sẻ loạt hình ảnh anh và bạn bè chung tay dọn rác ở đảo Lý Sơn khi có dịp ra đảo chơi. "Một lúc thôi là lại sạch và đẹp. Ý thức của người dân địa phương, khách du lịch sẽ quyết định nét đẹp của nơi này" - Tuấn Hưng cho biết.

Rác thải ở đảo Lý Sơn đa số là chai nhựa, túi nilon và Tuấn Hưng cùng bạn bè không ngại nắng nóng để xắn tay áo dọn rác. Giọng ca Tìm lại bầu trời cũng nói thêm, có thể nhiều người sẽ nói anh và bạn bè rảnh rỗi, suy nghĩ có vấn đề nhưng anh mong muốn hành động nhỏ của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn.

tuanhungdonrac (5) 5

Ra đảo Lý Sơn du lịch, Tuấn Hưng và bạn bè tổ chức dọn sạch rác thải tại đây.

Những hình ảnh này của Tuấn Hưng khiến nhiều khán giả thích thú. Ở phần bình luận, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tuấn Hưng xuất sắc, mọi người phải làm theo” còn MC Thành Trung nói “Chuẩn luôn anh tôi”.

Không chỉ là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, Tuấn Hưng còn được biết đến là người rất hay tham gia các hoạt động cộng đồng. Trước khi tự tay dọn rác ở Lý Sơn, nam ca sĩ cũng từng xuống xe, đích thân điều phối giao thông.

Cụ thể, trong một lần vào TP.HCM, Tuấn Hưng bị kẹt xe nên anh đành phải xuống hò hét, tìm cách để xe mình có thể đi được. Sau đó, vì thấy giao thông hỗn loạn nên anh quyết định làm việc bản thân chưa từng làm là điều khiển giao thông. Nhờ sự lăn xả của Tuấn Hưng, điểm kẹt xe này đã thông thoáng hơn sau 15 phút.

tuanhungdonrac (3) 3

Không ngại trời nắng nóng, giọng ca "Tìm lại bầu trời" xắn tay áo dọn rác.

tuanhungdonrac (2)

Tự nhận đây là hành động "nhỏ như muối bỏ bể" nhưng Tuấn Hưng mong muốn người dân địa phương, khách du lịch sẽ nhìn thấy và có ý thức bảo vệ cảnh quan đảo Lý Sơn.

tuanhungdonrac (1)

Thành quả chuyến thu gom rác của Tuấn Hưng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều