Tuấn Hưng: Tôi không muốn nói qua nói lại với Thu Phương

(VTC News) - Tuấn Hưng cho hay, anh đã trao đổi trực tiếp với giọng ca đàn chị về vấn đề bản quyền ca khúc "Nắm tay anh" nên không muốn nhắc lại chuyện cũ, mặc cho giọng ca đàn chị vừa có những chia sẻ đầy ẩn ý.
Giọng ca hải ngoại Thu Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân, cô cảm thấy hạnh phúc khi các ca sỹ khác hát những bài hát do cô viết lời.

Thậm chí "có những bài hoà âm tôi bỏ tiền để làm cũng để những ca sỹ khác hát lại và kiếm tiền trên đúng mồ hôi và chất xám của người khác. Tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ. Tôi thấy hạnh phúc" - Thu Phương viết.
Tuấn Hưng đã trao đổi trực tiếp với Thu Phương về vấn đề bản quyền ca khúc Nắm tay anh

Tuấn Hưng đã trao đổi trực tiếp với Thu Phương về vấn đề bản quyền ca khúc Nắm tay anh


Nhiều người cho rằng, những chia sẻ trên của Thu Phương là nhằm vào Tuấn Hưng. Trước đó, nam ca sỹ người Hà Nội thẳng thắn thể hiện sự không đồng tình khi bà xã ông bầu Dũng Taylor thản nhiên trình diễn ca khúc Nắm tay anh trên sân khấu. Đây là ca khúc đã được Tuấn Hưng mua độc quyền từ nhạc sĩ Tú Dưa.
Liên lạc với Tuấn Hưng, nam ca sĩ cho hay, anh đã trao đổi thẳng thắn vấn đề trên với nữ đồng nghiệp. "Chị Phương đã xin lỗi rồi nên tôi cũng không muốn nói đến chuyện này nữa. Tôi là đàn ông, không muốn nhắc đi nhắc lại một sự việc. Còn khán giả, tôi tin họ có nhận định của riêng mình".

Tuấn Hưng bị ném ly lên sân khấu khi đang hát:

Thu Giang

Chủ đề:

tuấn hưng

,

thu phương

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU