Sinh nhật mẹ, Tuấn Hưng tặng phong bì 'đếm mỏi tay'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/10/2017 11:40:00 +07:00

Tuấn Hưng tiết lộ, vào sinh nhật mẹ, anh thường tặng bà một bó hoa thật to và phong bì tiền để bà thích gì thì mua.

Tối 20/10, Tuấn Hưng biểu diễn trong đêm nhạc Bản tình ca mùa thu tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Nam ca sĩ chia sẻ, đây là một trong những lần hiếm hoi anh nhận show vào Ngày phụ nữ Việt Nam, bởi đây cũng là ngày sinh nhật của mẹ anh. Vào những năm trước, anh thường dành thời gian ở bên gia đình.

Tuấn Hưng gọi mẹ là "người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tôi". Vào mỗi dịp sinh nhật, nam ca sĩ tặng mẹ một bó hoa thật to và một chiếc phong bì đủ dày tới mức "đếm mỏi tay".

Anh thật thà chia sẻ: "Tôi không biết mua cho mẹ quần áo hay trang sức. Niềm mong mỏi lớn nhất của mẹ tôi là hạnh phúc của các con. Tôi biếu mẹ phong bì để mẹ thích mua gì thì mua. Những năm gần đây, bà luôn bận rộn chăm sóc các cháu, không được đi đây đó nhiều như trước. Tôi có một người mẹ tuyệt vời, luôn hy sinh cho chồng con".

Còn với vợ, Tuấn Hưng anh gọi vui là "Phó hội trưởng hội phụ nữ trong gia đình". Anh tiết lộ, vào Ngày phụ nữ Việt Nam, anh thường tặng cô một bó hoa thật đẹp. Món quà tuy đơn giản nhưng cũng đủ để khiến vợ anh hạnh phúc.

MR_D8175_resize

Tuấn Hưng chia sẻ về món quà tặng mẹ. 

Khi nói về đêm nhạc Bản tình ca mùa thu, Tuấn Hưng chia sẻ: "Sau khi đóng chung phim Cho một tình yêu, tôi và Mỹ Tâm trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, giữa hai chúng tôi dường như không có duyên trên sân khấu. Khi hát chung, cả hai không thực sự ăn ý. Vì thế, dù cùng tham gia đêm nhạc này nhưng tôi đã xin ban tổ chức song ca cùng với Mỹ Dung".

Bản tình ca mùa thu là một liveshow gồm các bài hát trữ tình về mùa thu, đặc biệt là về mẹ và được thể hiện bởi những giọng ca hàng đầu của Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tấn Minh, Hiền Thục, Mỹ Dung, Đức Phúc, Lê Anh Dũng, Tuấn Cường và Tăng Quỳnh Nga.

Điểm đặc biệt của đêm nhạc là có sự tham gia của ca sĩ - doanh nhân Tuấn Cường và người bạn đời của anh – thạc sỹ - ca sỹ Quỳnh Nga - giảng viên Đại học Văn hoá Nghệ thuật quân đội. Có thể nói, Tuấn Cường là một giọng ca bolero không thua kém bất cứ giọng hát bolero chuyên nghiệp nào. Anh có chất giọng ngọt ngào, sáng, vang và đầy cảm xúc, cộng với một nội lực sung mãn. Chắc chắn phần trình diễn của anh sẽ tạo được những bất ngờ cho khán giả.

Video: Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Rồi mai thức giấc"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn