Tuấn Hưng: Năm qua tôi hát thì ít mà làm 'xe ôm' thì nhiều

Sao ViệtThứ Sáu, 24/12/2021 12:41:25 +07:00
(VTC News) -

"Tôi hạnh phúc khi được vợ trả lương cho mình", Tuấn Hưng chia sẻ và nói đùa rằng trong năm qua, anh hát thì ít mà làm xe ôm cho vợ thì nhiều.

Trong buổi gặp mặt các nghệ sĩ thân quen tối 23/12, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ, mặc dù năm qua dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ nhưng tình cảm, sự quan tâm, đặc biệt là tình yêu dành cho niềm đam mê ca hát của anh và những người bạn thân thiết vẫn luôn đong đầy. Vì vậy nhận dịp cuối năm, anh muốn gặp mặt anh chị em thân thiết để truyền cho nhau năng lượng tích cực, hướng về một năm mới nhiều bình an và may mắn.

''Tôi có nói đùa với bạn bè rằng năm qua tôi hát thì ít mà làm xe ôm, trông con giúp vợ thì nhiều. Và tôi hạnh phúc khi được vợ trả lương cho. Khi dịch bệnh ập đến, người nghệ sĩ dù nổi tiếng cỡ nào thì trong căn nhà của riêng họ vẫn chỉ là một ông bố bình thường, nếu có thể chia sẻ, chăm sóc được cho người thân thì cũng vô cùng trân quý", nam ca sĩ nói.

Tuấn Hưng: Năm qua tôi hát thì ít mà làm 'xe ôm' thì nhiều - 1

Tuấn Hưng và vợ chụp cùng hai khách mời đặc biệt là Phương Oanh và Hương Giang. 

 

 

Tuấn Hưng: Năm qua tôi hát thì ít mà làm 'xe ôm' thì nhiều - 2

Tuấn Hưng trình diễn những ca khúc hit của mình. 

Tuấn Hưng chia sẻ thêm: "Rất may, năm qua tôi ít sô diễn nhưng công ty làm đẹp do vợ tôi làm tổng giám đốc vẫn hoạt động tốt. Chính bà xã là người nói tôi hãy tổ chức các đêm nhạc hát live để quyên tiền gửi cho các hoạt động từ thiện, rồi khi rau củ quả của bà con Hải Dương bị tồn đọng, vợ chồng tôi cũng không thể đứng ngoài cuộc mà tham gia giải cứu, mua nhiều tấn hàng để đưa lên Hà Nội phát cho người dân''.

Cũng trong buổi gặp mặt, Tuấn Hưng khẳng định chắc chắn rằng mình đã chọn vợ rất chuẩn: ''Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của chồng và đồng hành cùng tôi suốt nhiều năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương''. 

Còn bà xã Thu Hương của anh cho biết cô rất hài lòng với những gì mình đang có: "Anh Tuấn Hưng thuộc tuýp đàn ông luôn chiều chuộng, quan tâm vợ con. Càng ngày tôi càng nhận ra anh là người đàn ông của gia đình, có thể làm mọi việc từ rửa xe, rửa bát, quét nhà, nấu ăn, trông con, chăm chim, chăm gà''.

Tuấn Hưng kết hôn với Thu Hương vào năm 2014. Sau 7 năm về chung nhà, cặp đôi có với nhau 3 con là bé Su Hào, bé Son và bé Sâm.

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp