Tuấn Hưng hào hứng cùng bạn bè tự gói bánh chưng trước Tết Nguyên đán

Sao ViệtThứ Ba, 21/01/2020 07:44:28 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ chia sẻ, đây là điều anh và hội bạn của mình duy trì nhiều năm qua.

26 Tết, nhiều sao Việt đã tạm gác lại công việc, trở về bên gia đình để cùng nhau chuẩn bị đón Tết Canh Tý. Tuấn Hưng cũng chia sẻ không khí tất bật đón Tết ở nhà mình khi cùng bạn bè tự gói bánh chưng.

"Đây là điều tập thể gia đình luôn cố gắng giữ gìn mỗi năm. Vừa để anh em gắn kết, lại có không gian cho các con được chơi hay ngồi trông nồi bánh như thế nào, ăn khoai nướng ra sao. Dứt khoát những điều này phải được gìn giữ" - Tuấn Hưng chia sẻ.

 Tuấn Hưng hào hứng cùng bạn bè tự gói bánh chưng trước Tết Nguyên đán - 1

Không khí tất bật gói bánh chưng ở nhà Tuấn Hưng.

Bên cạnh đó, giọng ca Tìm lại bầu trời cũng khoe không gian sân vườn đã trang trí đẹp mắt chuẩn bị đón Tết với nhiều hoa lan, chậu quất to và hoa đào. Căn nhà này nằm trong một khu dân cư cao cấp ở Hà Nội, được Tuấn Hưng mua từ giữa năm 2019 nhưng đến đầu năm 2020 mới hoàn thiện.

 Tuấn Hưng hào hứng cùng bạn bè tự gói bánh chưng trước Tết Nguyên đán - 2

Sân vườn nhà Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz. Không chỉ có sự nghiệp thành công và được nhiều khán giả yêu mến, nam ca sĩ còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc với vợ đẹp, con xinh.

Kể từ sau khi đón thiên thần nhỏ thứ 3 trong gia đình, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ con và anh tạm ngừng đi lưu diễn nước ngoài như chia sẻ trước đó.

"Đây cũng là cách tôi dành thời gian ở nhà với bố mẹ và chăm vợ, chăm con. Tôi không mệt mỏi nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Từ bây giờ, tôi sẽ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước" - nam ca sĩ nói.

Năm qua, Tuấn Hưng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và anh cũng liên tục nhập viện vì bị đau bụng, cao huyết áp, hở van tim... Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho nam ca sĩ và bản thân anh cũng tự điều chỉnh lại công việc, dành nhiều thời gian cho gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn