Tuấn Hưng đã sẵn sàng làm đám cưới với hot girl

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/03/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau tất cả những cuộc tình ồn ào, Tuấn Hưng cuối cùng đã chọn được ngày để 'đón nàng về dinh'.

Nổi tiếng là chàng trai phong trần và đào hoa nhất nhì showbiz, mỗi cuộc tình đi qua của Tuấn Hưng và các người đẹp luôn tốn giấy mực của báo chí.
Từ Hồ Ngọc Hà, Hồng Quế, Vũ Thu Phương..., lần lượt những 'chân dài' qua tay Tuấn Hưng đều đã được tiết lộ.
Sau tất cả những ồn ào đó, dường như Tuấn Hưng đã tìm cho mình được 'bến đỗ' khi kế hoạch đám cưới của anh đã được lên chi tiết về ngày giờ và địa điểm.

Người con gái 'trói chân' được Tuấn Hưng chính là Hương Baby, cô gái đã từ lâu luôn sát cánh bên 'gã Don Juan' của showbiz Việt.
Hai người luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào và nhận được rất nhiều lời chúc mừng, cổ vũ từ bạn bè và người hâm mộ.
Chưa dừng lại ở đó, Tuấn Hưng cũng thường xuyên dẫn cô gái của mình đến các sự kiện, event và luôn tay trong tay hạnh phúc với người đẹp.

Theo một nguồn tin, Tuấn Hưng và Hương Baby sẽ tổ chức lễ đính hôn của mình vào ngày 01/04/2014, đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 05/04/2014 tại Hà Nội.
Chắc chắn đám cưới của Tuấn Hưng sẽ là một trong những sự kiện 'hot' nhất showbiz Việt trong năm nay khi chàng trai đào hoa cuối cùng đã tìm được 'bến bình yên' cho mình.Bình luận
vtc.vn