Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay sắm siêu xe 16 tỷ đồng

(VTC News) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa hạnh phúc khoe hình ảnh chiếc siêu xe màu đỏ anh mới "tậu" có giá gần 16 tỷ đồng.

Video: Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Rồi mai thức giấc"

Trên trang cá nhân, giọng ca Tìm lại bầu trời đăng tải hình chiếc siêu xe mới màu đỏ kèm theo chia sẻ: "Chào em, em đẹp trai phết đấy. Mời em về với đội của anh".

Đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Tuấn Hưng. Nhiều người còn ngưỡng mộ mức độ "chịu chơi" của nam ca sĩ gốc Hà Nội. Đáp lại, Tuấn Hưng xác nhận mới mua chiếc siêu xe này đồng thời khẳng định: "Cứ sống, cứ đam mê và hạnh phúc với những gì đang có".

Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng có giá vào khoảng gần 16 tỷ đồng. Hiện tại, xe mới của nam ca sĩ đang ở TP.HCM. Vài ngày nữa, anh sẽ chuyển nó ra Hà Nội.

Tuan Hung chiu choi, manh tay sam sieu xe 16 ty dong hinh anh 1

Tuấn Hưng khoe ảnh mẹ anh chụp ảnh bên siêu xe mới mua.

Tuan Hung chiu choi, manh tay sam sieu xe 16 ty dong hinh anh 2

Cận cảnh chiếc siêu xe sang trọng mà Tuấn Hưng vừa mua.

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ gốc Hà Nội rất thành công hiện nay. Anh sở hữu nhiều bài hit và liên tục chạy show nước ngoài.

Trước khi sắm chiếc siêu xe này, giọng ca Nắm tay anh thật chặt từng gây xôn xao khi đi đón dâu với chiếc xế hộp có giá lên tới hơn 10 tỷ.

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, Tuấn Hưng đang sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và hai con gồm một trai, một gái. Nam ca sĩ liên tục khoe những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ với người hâm mộ. Anh cũng không ngại dành cho vợ những lời ngọt ngào, có cánh trên trang cá nhân.

>>> Đọc thêm: Hậu lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar, Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu mình vợ

Ngọc Trà
Bình luận