• Zalo

Tuấn Hưng: 'Bảo Ngọc độc lập và tự tin, tôi tin học trò của mình sẽ đi đoạn đường dài hơn sau cuộc thi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/07/2019 07:25:00 +07:00

Tuấn Hưng có những chia sẻ sau khi học trò của mình, Bảo Ngọc đoạt giải Á quân dù được đánh giá cao từ đầu cuộc thi "Giọng hát Việt 2019".

Tối 21/7, đêm chung kết Giọng hát Việt 2019 đã diễn ra và ngôi vị cao nhất thuộc về Đức Thịnh - học trò của HLV Tuấn Ngọc. Trong khi đó, Lâm Bảo Ngọc - giọng ca đến từ đội HLV Tuấn Hưng cũng là thí sinh được đánh giá cao từ đầu chương trình nhưng cô đạt được Á quân gây tiếc nuối cho khán giả.

chungketgionghatviet (5)

Tuấn Hưng và học trò Bảo Ngọc.

Chia sẻ về cảm xúc của mình trước kết quả của học trò, Tuấn Hưng cho biết mọi cuộc thi về âm nhạc, những chương trình truyền hình thực tế sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ, có cả yếu tố đến từ bình chọn của khán giả.

"Mặc dù thí sinh của tôi đã cố gắng rất nhiều, bạn ấy có nhiều sự bùng nổ và thậm chí trong đêm chung kết cũng vậy nhưng bản thân tôi không kiểm soát được tình hình mà. Tôi chỉ quan trọng là đêm diễn đã thành công.

Điều tôi mong muốn ở Bảo Ngọc và trước đây là Yến Lê, rằng những gì diễn ra sau cuộc chơi này, tôi tin bạn ấy sẽ còn đi đoạn đường dài hơn nữa" - Tuấn Hưng chia sẻ với VTC News.

Khi được hỏi điều gì ở Bảo Ngọc khiến mình hài lòng nhất, Tuấn Hưng cho biết học trò của mình rất độc lập và cố gắng, tự tin với những gì bản thân đang có. Theo giọng ca Tìm lại bầu trời, những yếu tố đó rất cần thiết cho một người nghệ sĩ.

chungketgionghatviet (7) 3

 

Chia sẻ về những dự định dành cho Lâm Bảo Ngọc sau Giọng hát Việt 2019, Tuấn Hưng tâm sự anh đương nhiên sẽ hỗ trợ học trò của mình trong việc ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng hiện tại, anh chưa có kế hoạch cụ thể vì muốn để Bảo Ngọc có khoảng thời gian nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng trong cuộc sống rồi mới tiếp tục làm việc.

Nhận xét về Đức Thịnh - Quán quân Giọng hát Việt 2019, Tuấn Hưng bày tỏ học trò của danh ca Tuấn Ngọc xứng đáng với danh hiệu này bởi anh là một trong những thí sinh tốt của cuộc thi năm nay.

Thời gian sắp tới, Tuấn Hưng mong muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Nam ca sĩ cũng không muốn nói quá nhiều về lý do của việc anh từ chối quay trở lại ghế nóng Giọng hát Việt ở những mùa sau.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều