Tuấn Anh khiến đồng đội bở hơi tai, Công Phượng miệt mài chờ đá chính

(VTC News) - Tuy chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nhưng Tuấn Anh vẫn khiến cho đồng đội ở Yokohama mệt bở hơi tai với pha đi bóng lắt léo đầy kĩ thuật của mình.

Tuần Anh đã vắng mặt trong những buổi đấu tập cùng CLB Yokohama ở 2 tuần gần đây do gặp chấn thương ở lưng. Mới đây nhất, CLB Yokohama đã đăng tải đoạn clip Tuấn Anh tập luyện trở lại bình thường khi anh còn thi thố tài năng với đồng đội trong một buổi tập. Theo đó, tiền vệ gốc Thái Bình đã thể hiện sự kĩ thuật vốn là sở trưởng của mình khiến cho đồng đội ở Yokohama theo mệt bở hơi tai.

Clip Tuấn Anh vờn đồng đội mệt bở hơi tai

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chấn thương của Tuấn Anh đã gần như bình phục hoàn toàn. Sang Nhật Bản từ tháng 1 nhưng Tuấn Anh vẫn chưa có cơ hội ra sân tại J-League 2. Người hâm mộ Việt Nam vẫn đang mong muốn được nhìn thấy tiền vệ trẻ tài hoa của bóng đá Việt Nam trổ tài.

Cuối tuần này, Yokohama sẽ có chuyến làm khách trước Fagiano Okayama thuộc vòng 24 J-League 2. Tuấn Anh mới trở lại sau chấn thương nên cơ hội ra sân của anh ở vòng đấu này chắc chắn là không có.

Tuan Anh khien dong doi bo hoi tai, Cong Phuong miet mai cho da chinh hinh anh 1

Công Phượng tập luyện tích cực mong được đá chính

Trong khi đó, Công Phượng vẫn đang miệt mài tập luyện để mong được ra sân đá chính trong màu áo CLB Mito Hollyhock. May mắn hơn Tuấn Anh, Công Phượng đã 2 lần được ra sân từ băng ghế dự bị tại J-League 2 và liên tục xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Mito.

Tuy nhiên, chân sút gốc xứ Nghệ vẫn hy vọng sẽ được ra sân đá chính trong một vòng đấu nào đó gần nhất.

Tuan Anh khien dong doi bo hoi tai, Cong Phuong miet mai cho da chinh hinh anh 2

Tiền đạo trẻ đến từ Việt Nam vẫn chưa được ra sân đá chính tại J-League 2

Lộc Bình
Bình luận