• Zalo

Tuấn Anh cười rạng rỡ, được HLV Park Hang Seo kèm riêng trong buổi tập

Thể thao Thứ Tư, 30/10/2019 18:37:00 +07:00

Tuấn Anh hoàn thành trơn tru các bài tập BHL tuyển Việt Nam đề ra dù vừa trở lại sau chấn thương bắp chân.

Tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập thứ hai với quân số ít... kỷ lục. Do các cầu thủ Hà Nội FC và Quảng Nam FC bận chuẩn bị cho cúp Quốc gia, Văn Hậu và Công Phượng đang thi đấu ở châu Âu còn Văn Lâm nghỉ xả hơi, tuyển Việt Nam chỉ có non nửa quân số, không đủ để tập đấu đối kháng. 

Tuyen Viet Nam

 Các cầu thủ chủ yếu tập chạm bóng để giữ cảm giác. Mùa giải V-League kết thúc, việc giữ cảm giác bóng cho cầu thủ là ưu tiên hàng đầu của BHL tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-2

 Tuấn Anh là một trong những cái tên nổi bật nhất. Vừa trở lại sau chấn thương bắp chân gặp phải ở trận đấu với Malaysia, Tuấn Anh lập tức ghi dấu ấn ở HAGL và có tên ở đợt tập trung này. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-3 3

 Không còn hình ảnh nhăn nhó vì những chấn thương liên miên, Tuấn Anh cười rạng rỡ trong buổi tập chiều nay. Ở trạng thái lý tưởng, tiền vệ của HAGL chiếm một suất trong đội hình chính của tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-6 4

Tuy nhiên, Tuấn Anh cần thuyết phục HLV Park Hang Seo rằng anh đã hồi phục 100% và sẵn sàng chiến đấu với hàng tiền vệ mạnh mẽ của UAE hay Thái Lan. Thầy Park theo rất sát Tuấn Anh trong buổi tập. (Ảnh: Hồng Nam) 

Tuyen Viet Nam-7 5

 Nhận thấy học trò thực hiện động tác không chuẩn, HLV Park Hang Seo sẵn sàng dừng bóng để "chỉnh" lại cho học trò. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-4 6

 Ngoài các bài tập chạm, chuyền, các cầu thủ còn phải thực hiện kỹ các bài khởi động bứt tốc để làm nóng cơ bắp, tránh tình trạng chấn thương như Xuân Trường, Minh Tuấn, Hồng Quân gặp phải ở đợt tập trung trước. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-5 7

 Văn Toàn cùng đồng đội cũng tập đánh đầu. Không chiến vẫn là điểm yếu của tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-8 8

 Các cầu thủ nỗ lực hoàn thành bài tập. HLV Park Hang Seo rất nghiêm khắc, yêu cầu học trò phải dốc hết sức trên sân tập. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-9 9

Anh Đức (số 11) là cầu thủ được kỳ vọng bậc nhất trên hàng công. Tiền đạo lão tướng của Becamex Bình Dương cũng là người gần nhất ghi bàn vào lưới Thái Lan. (Ảnh: Hồng Nam) 

Tuyen Viet Nam-10 10

 Các cầu thủ hào hứng với bài tập của BHL. Do chưa có đủ quân số, các bài tập chủ yếu để cầu thủ thư giãn. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuyen Viet Nam-11 11

 Các cầu thủ tiếp tục tập luyện và sẽ hội đủ quân số vào thứ 6 tới (2/11). 1 ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo sẽ loại 4 cầu thủ để chốt danh sách 23 cái tên. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin