Tuấn Anh chấn thương, chắc chắn nghỉ trận Việt Nam vs Indonesia
  • Zalo

Tuấn Anh chấn thương, chắc chắn nghỉ trận Việt Nam vs Indonesia

Thể thao Thứ Hai, 14/10/2019 10:54:00 +07:00

Tuấn Anh không kịp bình phục chấn thương giật cơ gặp phải trong trận gặp Malaysia hôm 10/10.

Tuyển Việt Nam vừa đón nhận tin không vui khi tiền vệ Tuấn Anh chắc chắn bỏ lỡ trận đấu với Indonesia tối mai (15/10). Cầu thủ sinh năm 1995 dính chấn thương giật cơ trong trận gặp Malaysia và phải rời sân sau giờ nghỉ giữa hiệp. Theo chẩn đoán sơ bộ, Tuấn Anh gặp vấn đề ở bắp chân sau và tự xin nghỉ khi không còn khả năng bứt tốc. 

72838979_507670656479594_4305003754102456320_n

 Tuấn Anh tập cùng bác sĩ của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo cho rằng chấn thương của Tuấn Anh không quá nặng. Sau khi toàn đội sang Indonesia, Tuấn Anh cũng được đưa đi chụp chiếu để kết luận tình hình chấn thương. Theo thông tin VTC News có được, chấn thương của cầu thủ này không quá nghiêm trọng, song HLV Park Hang Seo quyết định để học trò nghỉ ngơi.

Tuấn Anh có tiền sử chấn thương tương đối phức tạp, do đó, BHL tuyển Việt Nam không mạo hiểm với sức khoẻ cầu thủ. Toàn đội vừa trải qua hành trình dài ngay sau trận gặp Malaysia nên khả năng hồi phục vẫn là dấu hỏi lớn. Ngoài ra, Indonesia chơi rất rắn, nhiều tiểu xảo, sẵn sàng vào bóng triệt hạ nên việc giữ chân Tuấn Anh là cần thiết.

Không có cầu thủ của HAGL, HLV Park Hang Seo vẫn còn Đức Huy, Huy Hùng ở tuyến giữa, cộng với Quang Hải có thể lùi về đá như tiền vệ trung tâm để hỗ trợ Hùng Dũng. Tuy nhiên, thiếu vắng một cầu thủ điều tiết và có khả năng thoát bóng tốt như Tuấn Anh sẽ khiến ông Park phải tính toán lại.

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuấn Anh chấn thương, chắc chắn nghỉ trận Việt Nam vs Indonesia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất