Tử vi 15/11: Sư Tử dễ mắc sai sót trong chuyện tiền bạc

Góc của nàngChủ Nhật, 15/11/2015 07:30:00 +07:00

[Bestie] - Hôm nay, Sư Tử dễ mắc sai sót trong chuyện tiền bạc dẫn đến mất mát không đáng có. Mối quan hệ của bạn với bạn bè cũng có thể chuyển biến hơi phức tạp.

Hôm nay, Sư Tử dễ mắc sai sót trong chuyện tiền bạc dẫn đến mất mát không đáng có. Mối quan hệ của bạn với bạn bè cũng có thể chuyển biến hơi phức tạp.

Thỉnh thoảng, bạn cần dành thời gian ngày cuối tuần không phải để ăn chơi, nghỉ ngơi, mà là để nhìn lại bản thân, nghiêm khắc đánh giá những gì mình đã làm. Từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm hoặc phát huy thế mạnh của mình cho tuần mới sắp đến. Dự báo tử vi sẽ hỗ trợ bạn phần nào công việc ấy vào ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Một vài mối lo tiềm ẩn có khả năng phát sinh nhưng buổi sáng Chủ Nhật của Bạch Dương vẫn trôi qua khá yên bình, không có niềm vui bất ngờ nhưng cũng sẽ chẳng xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Cuối ngày, bạn có thể phải giải quyết một số rắc rối liên quan đến trách nhiệm, khiến tâm trạng trở nên mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể dành thời gian cuối tuần để đi mua sắm cùng người thân. Bạn nên hạn chế giao lưu, tương tác với người lạ trong hôm nay. Đừng coi nhẹ những biến động, bất ổn nho nhỏ xung quanh. Trong tình cảm, bạn cũng không nên cư xử quá kích động kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chủ Nhật này lại là ngày nhiều áp lực với cung hoàng đạo Song Tử. Bạn có thể bồn chồn, nóng nảy, quá nhạy cảm, dễ nổi giận hoặc quá hiếu động. Nên nhớ là cái gì quá cũng không tốt đâu. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn có thể xuất hiện mâu thuẫn và tranh cãi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào những người chưa thật sự thân quen. Hãy cố gắng giữ vững nguyên tắc mà bạn luôn theo đuổi. Về tình cảm, bạn có thể phát hiện ra điều gì đó không tốt ở nửa kia khiến bản thân có chút "vỡ mộng" và bắt đầu nảy sinh cảm giác không an toàn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Hôm nay, chòm sao Sư Tử dễ mắc sai sót trong chuyện tiền bạc dẫn đến mất mát không đáng có. Mối quan hệ với bạn bè cũng có thể chuyển biến hơi phức tạp. Để tránh việc không hay xảy đến, bạn sẽ phải liên tục kiểm soát sự thay đổi xung quanh và nhanh chóng thích nghi với chúng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ có thể gặt hái được thành công nếu trang bị cho bản thân đủ kiến thức và lên kế hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn cũng phải đầu tư cả thể chất và tinh thần cho những mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, phản ứng của người khác đối với hành động và lời nói của bạn sẽ trở nên khó đoán.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có thể thành công nếu dám phiêu lưu, đi xa khỏi vùng an toàn quen thuộc của mình. Bạn cũng sẽ cảm thấy hưng phấn và tin tưởng vào tương lai nhiều hơn. Đôi khi không nhất thiết phải vạch ra kế hoạch quá rõ ràng để bắt đầu việc gì đó mới mẻ đâu, đơn giản chỉ cần bạn tự tin là đủ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông phải hết sức cẩn thận để tránh thương tích có thể xảy ra trong hôm nay. Nếu đi đâu đó, bạn có thể gặp vài rắc rối ngoài dự kiến. Mặt khác, bạn cần tìm cho mình phương hướng đúng đắn, nếu không thì mọi nỗ lực sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Về tình cảm, bạn cần cố quên người cũ thì người khác mới đến được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều khả năng bị vướng vào những cuộc tranh cãi không hay ho gì. Bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm khi bảo vệ lợi ích của bản thân và gia đình. Về tình cảm, bạn thường không có cảm giác an toàn và phân vân không biết làm sao để vun đắp tình yêu của mình

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết cuồng công việc sẽ gặp vấn đề sức khỏe nếu không biết điểm dừng. Bạn thường lo lắng, bồn chồn và căng thẳng. Bạn luôn cố gắng kiểm soát mọi chuyện dù nhỏ nhất, cũng như muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu cứ như vậy, bạn không kiệt sức mới lạ đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Lòng tự tin của Bảo Bình có thể bị tổn hại nếu bạn thiếu tinh tế và không đủ nhạy bén trong giao tiếp. Dù vậy, bạn cũng được an ủi phần nào khi đây là thời điểm tài vận tăng cao. Về tình cảm, bạn quá đa sầu đa cảm nên tự khiến tâm trạng của mình đi xuống, dễ thấy cô đơn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nhất định phải làm rõ điều bạn mong muốn là gì, đừng mù quáng đuổi theo trào lưu số đông. Mặt khác, bạn có thể phải đối mặt với tranh cãi, xung đột trong cuộc sống gia đình. Trong tình huống xấu, đừng cố gắng tự mình giải quyết vấn đề một cách vội vàng, hãy suy nghĩ chu đáo trước đã nhé!

Đinh Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !