• Zalo

Tư thế ngủ tiết lộ gì về tài vận của bạn

Đời sốngThứ Năm, 23/04/2015 08:40:00 +07:00

Người nằm nghiêng dù làm bất cứ chuyện gì đều rất nỗ lực, kiên trì. Vì thế, họ gặt hái được nhiều thành công và khả năng trở thành người giàu có cũng rất cao.

(VTC News) - Người nằm nghiêng dù làm bất cứ chuyện gì đều rất nỗ lực, kiên trì. Vì thế, họ gặt hái được nhiều thành công và khả năng trở thành người giàu có cũng rất cao.


Khả năng trở thành người giàu có của người nằm nghiêng rất cao. 

Nằm nghiêng

Bạn là người tràn đầy tự tin, sống lý trí và biết cân bằng cuộc sống của bản thân. Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn đều rất nỗ lực, kiên trì tới cùng. Điều này phần nào giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và khả năng trở thành người giàu có của bạn rất cao.

Nằm sấp

Bạn là người hơi bảo thủ và luôn coi mình là trung tâm, nhiều khi chỉ biết nghĩ đến bản thân. Bạn luôn hướng về sự thoải mái nhưng đôi khi lại quá vô tâm, không để ý đến cảm giác của người xung quanh, thích ép buộc họ phải đáp ứng nhu cầu của mình. Vì vậy, khả năng trở thành đại gia của bạn không nhiều.

Nằm ngửa

Đây là tư thế ngủ của người chân thành, thẳng thắn và đúng mực. Bạn sẵn sàng đón nhận mọi vấn đề trong cuộc sống, yêu thích sự mạo hiểm. Là người khá thoải mái, dễ tính, rộng rãi trong chi tiêu, đôi khi có phần phung phí nhưng bù lại sau này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ số trở thành đại gia gần như cao nhất.

Tư thế bào thai

Dáng ngủ ốm gối, cuộn tròn người như một bào thai cho thấy bạn là một người hay lo lắng, có nhu cầu san sẻ cao với mọi người. Bởi dễ sợ điều này, điều khác nên bạn thường xuyên bỏ lỡ các cơ hội vàng và khả năng trở thành tỉ phú theo đó cũng chẳng thể cao.

Nằm theo hình chữ đại

Bạn là người ưa tự do và rất nhiệt tình. Tư thế ngủ đặc biệt này cho thấy bạn sống rất chân thành. Nhờ vậy, người khác có ấn tượng tốt về bạn, luôn xem bạn là một người yêu lý tưởng, một đối tượng đáng để sùng bái. 

Bạn rất biết kiếm tiền, thậm chí nhiều tiền, chỉ có điều, mức độ tiêu pha của bạn cũng “ngút trời”. Người xưa thường nói “nhân vô thập toàn”. Bạn sống tốt, đó là điều không ai phủ nhận, nhưng nhược điểm của bạn là hay quan tâm tới chuyện của người khác và thích nói dông dài. 


An Nhiên (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !