Tứ kết VTC Cup Audition: Hải Phòng hẹn nhau ở chung kết

(VTC News) - Cả 2 đội bóng của thành phố hoa phượng đỏ đều thi đấu rất tốt ở vòng tứ kết và hứa hẹn một trận chung kết toàn Hải Phòng.

Khởi tranh từ ngày 21/11, sau 3 lượt đấu với tất cả là 24 trận đã diễn ra, vòng chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Cup Audition2 đã chọn ra được 8 đại diện ưu tú nhất lọt vào vòng tứ kết.

ĐH Bách khoa HN bị loại sớm là một cú sốc lớn

Có một điều khá đáng tiếc tại giải đấu lần này là đội chủ nhà Đại học Bách khoa Hà Nội đã thi đấu không được như mong đợi. Họ bị loại sớm từ vòng bảng sau khi chỉ giành được 1 điểm.

Mặc dù vậy, vòng tứ kết với sự góp mặt của những đội bóng có truyền thống và tên tuổi ở giải như Đại học Thủy Lợi, Đại học Sư phạm Thái Nguyên hay Đại học Đà Nẵng ít nhiều vẫn kéo được khán giả trên sân.

Không phụ lòng mong đợi của các cổ động viên, cả 4 trận tứ kết diễn ra chiều qua 28/11 đều rất gay cấn và kịch tính.

Ở trận tứ kết đầu tiên giữa Đại học Thủy Lợi và Đại học Huế, Nguyễn Hoài Sơn và Nguyễn Khắc Sơn đã mang chiếc vé bán kết về cho đội bóng thủ đô. Không lâu sau đó, Cao đẳng Hàng hải 1 cũng chứng tỏ được bản lĩnh và sự tinh quái của mình khi vượt qua Đại học Huế với tỷ số 2-0.

ĐH Hải Phòng (áo xanh) thi đấu rất ấn tượng ở giải năm nay 

Trận tứ kết thứ ba diễn ra vào lúc 13h30 chiều giữa Đại học Hải Phòng và Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã kết thúc với phần thắng 3-1 nghiêng về đội bóng đến từ thành phố hoa phượng đỏ. Tại trận đấu cuối cùng trong ngày, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã nhẹ nhàng vượt qua Đại học Tây Nguyên với tỷ số 2-0.

Kết quả thi đấu cụ thể

Giờ thi đấu  Trận 
 08h00  Đại học Thủy lợi 2 - 1 Đại học Huế
 10h00  Cao đẳng Hàng hải1 2 - 0 Đại học Đà Nẵng
 13h30  Đại học Hải Phòng 3 - 1 Đại học Sư phạm Thái Nguyên
 15h30  Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2 - 0 Đại học Tây Nguyên

Vòng bán kết sẽ trở lại vào ngày mai 30/11 với 2 cặp đấu: Đại học Thủy Lợi - Cao đẳng Hàng hải 1; Đại học Hải Phòng - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lịch thi đấu như vậy, những người vui nhất đương nhiên là các cổ động viên đến từ thành phố cảng. Cả hai đội bóng của Hải Phòng đều đã ghi danh ở vòng 4 đội, và họ hoàn toàn có quyền mơ về một trận chung kết toàn Hải Phòng.

Nguyễn Thắng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN