Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tử hình 2 kẻ thủ ác chặt xác người tình đồng tính

(VTC News) - Hai kẻ thủ ác giết người, chặt xác phi tang đã bị kết án tử hình.

Sáng 15-1, tại nhà sinh hoạt cộng đồng phường An Bình, TP.Biên Hòa (T. Đồng Nai) - Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phiên tòa xét xử lưu động vụ trọng án, giết người chặt xác phi tang.

               Hai bị cáo trong vụ chặt xác phi tang người tình đồng tính trước vành móng ngựa

Hai bị cáo trong vụ chặt xác phi tang người tình đồng tính trước vành móng ngựa

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi phạm tội của hai bị can Trần Tự Điển (sinh năm 1989, quê ở tỉnh Bạc Liêu) và Ngô Văn Tâm (sinh năm 1993, quê ở tỉnh Trà Vinh) quá nghiêm trọng nên hội đồng xét xử đã tuyên phạt cả hai bị cáo đều chịu mức án cao nhất tử hình.

Theo cáo trạng, Điển, Tâm và nạn nhân là Bùi Văn Liêm (sinh năm 1986, quê ở tỉnh Bến Tre) có quan hệ đồng tính và ở chung phòng trọ tại phường An Bình, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Trong thời gian chung sống Liêm hứa cho Tâm 500 triệu đồng nhưng không cho nên Tâm nảy sinh ý định sát hại anh Liêm.

Tối 24-12-2012, Tâm rủ Điển mua 4 con dao để sẵn trong phòng. Khoảng 23 giờ cùng ngày, lợi dụng lúc anh Liêm đi nhậu về, mất khả năng tự vệ nên Tâm và Điền ra tay, dùng dao hạ sát đối thủ. Bị đâm liên tiếp vào người nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, hai đối tượng cướp 200 ngàn cùng điện thoại di động của nạn nhân.

Để phi tang chứng cứ chúng đã dùng dao cướp phương tiện của người đi đường và dùng dao cắt thi thể nạn nhân ra nhiều khúc.

Thi thể của anh Liêm bị cắt nhiều khúc và bỏ vào bao tải được hai đối tượng chở đến dấu vào bụi cỏ ven đường ở phường Bình Đa, TP. Biên Hòa và sau đó được người dân phát hiện.

Đến ngày 26-12-2012, Tâm và Điển bị công an bắt giữ.

Phạm Nguyễn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN