Từ Hiểu Đông ngông cuồng, khinh thường cả đặc nhiệm SEAL

Thể thaoThứ Hai, 08/05/2017 14:41:00 +07:00

Sau một ngày tỏ ra mệt mỏi, hiện tượng mạng xã hội, võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông lại làm gây bão trở lại bằng tuyên bố có thể hạ đặc nhiệm SEAL của Mỹ.

Tưởng như lời treo thưởng 1,45 triệu USD của “vua thịt lợn” Trung Quốc Trần Sinh cho ai hạ được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã làm cho võ sĩ 38 tuổi này bớt ngông cuồng. Nhưng không! Một ngày sau khi tỏ ra mệt mỏi, Từ Hiểu Đông trở lại với bản tính vốn có của mình bằng một tuyên bố mới.

Người vừa hạ võ sư Thái Cực quyền Ngụy Lôi trong 10 giây nói: “Nếu tôi thượng đài với một lính đặc nhiệm SEAL của Mỹ, tôi nghĩ anh ta sẽ không trụ nổi 3 phút. Tất nhiên là cuộc đấu sẽ diễn ra với tay không. Nếu dùng vũ khí thì tôi sẽ bị hạ chỉ trong vài giây.

Các đặc nhiệm SEAL là bậc thầy về sử dụng vũ khí như dao và súng. Họ có thể dùng dao để thắng một người cầm súng. Nhưng nếu nói về đấu tay đôi trên võ đài, chưa chắc họ đã làm gì được tôi”.

Hinh anh

Từ Hiểu Đông tuyên chuyến với lính đặc nhiệm SEAL của Mỹ.

Phát biểu mới nhất của Từ Hiểu Đông không nhắm tới một nhân vật cụ thể nào trong đội đặc nhiệm SEAL nổi tiếng của Mỹ. Và việc Từ Hiểu Đông hướng dư luận ra ngoài biên giới Trung Quốc được xem là cách để giảm đi những căng thẳng cũng như những cơn mưa “gạch đá” của cộng đồng mạng Trung Quốc ném về phía anh những ngày qua.

Trước đó, võ sĩ họ Từ gây bão khi hạ Ngụy Lôi, một người được coi là cao thủ Thái Cực quyền trong 10 giây. Sau chiến thắng, Từ còn tuyên bố võ cổ truyền Trung Hoa xưa nay chỉ là “hữu danh vô thực”, nặng tính biểu diễn, không có tính thực chiến. Tuyên bố này khiến cả làng võ cổ truyền Trung Quốc với hàng nghìn năm lịch sử dậy sóng.

Từ Hiểu Đông không phải là người đầu tiên ở Trung Quốc gửi lời tuyên chiến đến đặc nhiệm SEAL của Mỹ. Còn nhớ cách đây không lâu, đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm Yi Long cũng từng tuyên bố tương tự. Kết quả, Yi Long bị một đặc nhiệm SEAL dạy cho một bài học nhớ đời khi thượng đài.

Video Từ Hiểu Đông hạ cạo thủ Thái Cực quyền trong 10 giây

Thiện An
Bình luận
vtc.vn