Từ chối yêu cầu của khán giả, nữ ca sĩ đang mang bầu bị bắn chết trên sân khấu

(VTC News) - Yêu cầu không được đáp ứng ngay lập tức khiến người đàn ông rút súng bắn chết nữ ca sỹ khi cô này đang hát trên sân khấu.

Vụ việc xảy ra tại buổi biểu diễn tại làng Kanga, thành phố Larkana, Pakistan ngày 10/4. Samina Samoon, 24 tuổi đang trình diễn thì Tarique Ahmed Jatoi tiến lên sân khấu, bắt cô này phải đứng lên để hát theo yêu cầu của ông ta.

Nữ ca sỹ ban đầu từ chối yêu cầu của Jatoi nhưng đứng lên sau khi Jatoi và một người đàn ông khác tiếp tục quấy nhiễu và ném tiền vào người cô.

 Video: Nữ ca sỹ mang bầu bị bắn chết khi đang hát trên sân khấu

Tuy nhiên chỉ ít giây sau, Jatoi rút súng bắn vào cô ca sỹ trẻ. Samoon được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Theo Ashiq Ali, chồng nữ ca sỹ xấu số, cô đang mang thai đứa con đầu lòng nên không muốn đứng lên, nhảy múa khi trình diễn.

Jatoi bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với cáo buộc giết người. Tại cơ quan điều tra, Jatoi nói mình ngồi ở hàng đầu ngay cạnh sân khấu và chỉ định nổ súng vào không khí nhưng không may một trong những viên đạn trúng Samoon.

Cảnh sát cho biết Jatoi có hơi men trong người vào thời điểm xảy ra vụ việc.

>>> Đọc thêm: Lên nhận giải, doanh nhân chết ngay trên sân khấu

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.