• Zalo

Từ chối nhận lời yêu, một nữ sinh bị thiêu sống

Giáo dụcThứ Hai, 27/02/2012 02:10:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ sinh trung học ở Phì Hợp, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã bị một nam sinh cùng lớp thiêu sống vì từ chối nhận lời làm bạn gái.

(VTC News) - Một nữ sinh trung học ở Phì Hợp, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã bị một nam sinh cùng lớp thiêu sống vì đã từ chối nhận lời làm bạn gái.

Cô bé Zhou Yan, 17 tuổi, xinh như mộng giờ đang phải trải qua những tháng ngày tăm tối nhất vì bị người bạn cùng lớp tên Tao Rukun, sau nhiều năm theo đuổi bất thành, đã đem lòng thù hận và lên kế hoạch giết Zhou.

Cô bé Zhou Yan xinh xắn trước khi bị hại

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 17/9/2011, Tao đã đột nhập vào phòng Zhou, đổ dầu hỏa lên đầu cô bé và bật lửa để thiêu cháy. Sau khi nghe hét “chết đi” của kẻ sát nhân, cùng tiếng la thất thanh của cháu gái, dì của Zhou đã chạy đến và kịp dập lửa trước khi gọi xe cấp cứu trong khi Tao đứng kế bên không làm gì cả.

Khuôn mặt biến dạng sau khi bị đốt

Gia đình Tao ban đầu cũng đến thăm hỏi nạn nhân ở bệnh viện và nói sẽ hỗ trợ kinh phí điều trị, nhưng với điều kiện là yêu cầu gia đình Zhou viết một tờ giấy xác nhận Tao không liên quan đến vụ này, mà chỉ là người tham gia ứng cứu, đồng thời bảo lãnh cho con trai họ.

Tuy nhiên gia đình Zhou không đồng ý và khẳng định sẽ đưa Tao ra trước vành móng ngựa. Trước thái độ không khoan nhượng đó, gia đình Tao đã từ chối trả chi phí điều trị, nên buộc cha mẹ Zhou phải đưa con gái về nhà vì không còn khả năng. Đến giờ gia đình Zhou vẫn còn nợ bệnh viện 100.000 Nhân dân tệ (15.800 USD).

Có thông tin cho biết, Tao đã được bảo lãnh vì cha mẹ cậu đều làm việc trong bộ máy chính quyền địa phương.

Vũ Kiều(theo chinadaily)
 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !