Từ chối lời mời nhậu, nam thanh niên bị bạn nhậu chém trọng thương

(VTC News) - Đến nhà rủ Vinh nhậu tiếp nhưng bị từ chối nên Cao đã chém nhiều nhát vào người bạn nhậu.

Ngày 30/3, Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Cao (SN 1971, trú xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma thuột) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, ngày 20/12/2018, Cao đi xe khách từ Gia Lai về tại thôn 5 (xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma thuột) sau đó gọi điện thoại rủ anh An Văn Vinh (SN 1968, trú xã Hòa Thuận) đi nhậu

Nhận được cuộc gọi, anh Vinh chạy xe đến thôn 5 chở Cao. Tuy nhiên, do quán nhậu chưa mở cửa nên anh Vinh và Cao vào tạp hóa ven đường mua 10 lon bia về nhà anh Vinh uống. 

Đến 13h cùng ngày, anh Vinh và Cao tiếp tục đi xuống quán Xuân Hòa (thuộc thôn 2, xã Hòa Thuận) để nhậu. 

Sau khi nhậu say, anh Vinh chở Cao về nhà anh Nguyễn Thanh Xuân (SN 1963, anh ruột của Cao) để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trên đường đi về, Cao đi qua nhà ông Hồ Cư (SN 1962, trú thôn 2, xã Hòa Thuận) thì được ông Cư mời ở lại uống rượu. 

Lúc này, Cao vào nhà ông Cư nhậu còn anh Vinh đi về nhà. Bực tức vì anh Vinh không ở lại nhậu cùng nên Cao cầm con dao giấu sẵn trong người đến nhà anh Vinh với ý hù dọa để kéo đi nhậu.

Cao đến nhà anh Vinh thì thấy anh này đang nằm ngủ trong phòng khách. Nghe tiếng gọi của Cao, anh Vinh ra mở cửa và vào phòng ngủ tiếp. 

Vào được nhà, Cao hỏi: “Mi đi nhậu không, không đi tao chém” thì anh Vinh trả lời “tao không đi”.

Bực tức, Cao lấy con dao giấu trong người ra chém liên tiếp 5 nhát vào người anh Vinh.

Ít phút sau, vợ anh Vinh phát hiện và hô hoán đưa anh Vinh đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Còn Cao thì vứt con dao rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Ngày 21/12/2018, Cao đến cơ quan điều tra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội. 

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người đàn ông đánh bạn tật nguyền đến chết

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người đàn ông đánh bạn tật nguyền đến chết

Trong lúc ngồi nhậu chung, ông Mười đánh một người bị tật một chân khiến nạn nhân gục ngã, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Tranh trả tiền, nam thanh niên bị nhóm bạn nhậu đánh chấn thương sọ não

Tranh trả tiền, nam thanh niên bị nhóm bạn nhậu đánh chấn thương sọ não

Sau chầu nhậu cả nhóm đã ngà say nên ra về, Nghĩa giành lấy để trả tiền khiến đám bạn nhậu của mình nghĩ bị xem thường nên xảy ra ẩu đả, Nghĩa bị đánh đến chấn thương sọ não.
TRUNG SƠN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU