Truyền hình thân Barca ví Real như loài linh cẩu

Thể thaoThứ Bảy, 09/02/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News)-Biệt danh của Real Madrid là ‘Kền kền trắng’, nhưng dưới góc nhìn của kênh Esport Club Esport 3 đội bóng của Mourinho chẳng khác...

(VTC News)-Biệt danh của Real Madrid là ‘Kền kền trắng’, nhưng dưới góc nhìn của kênh Esport Club Esport 3 đội bóng của Mourinho chẳng khác nào loài linh cẩu.

Những năm gần đây, khi trận ‘Siêu kinh điển’ diễn ra, trên sân cỏ luôn có nhiều tình huống bạo lực diễn ra mà phần đa thuộc về cầu thủ Real, trong đó nổi bật lên cái tên Pepe.

 Kênh Esport Club Esport 3 ví Real như loài linh cẩu.

Trong bất kỳ tình huống nào, mỗi khi có bóng, Messi đều bị cầu thủ người Bồ Đào Nha triệt hạ một cách không tiếc thương. Thậm chí, khi không có bóng, Messi vẫn bị Pepe dẫm lên tay.

Không chỉ Pepe, một cầu số cầu thủ của Real cũng có những tiểu xảo đối với Messi, hoặc giật áo hoặc ‘vuốt má’ cầu thủ đã 4 lần giành ‘Quả bóng vàng FIFA’. Tất cả các hành động thiếu tinh thần thể thao của Real đều bị ống kính truyền hình ghi lại.

“Chúng tôi xin lỗi nếu đã làm ai đó buồn và giận dữ. Ý định của chúng tôi thông qua đoạn video là muốn mọi người hiểu Messi đã bị săn như thế nào mỗi khi phải đối đầu với Real”, ông Xavier Valls lý giải về lý do vì sao lại ví Real như loài linh cẩu.Tất nhiên, cầu thủ Barca cũng chẳng phải tay vừa khi có những hành động đáp trả đối phương chẳng lấy gì làm cao thượng. Bên cạnh đó, đội chủ sân Nou Camp còn gây ấn tượng mạnh ở khả năng ăn vạ mà ‘diễn viên’ nổi tiếng chính là Sergio Busquets. Thế nên, sắp tới, không biết các tờ báo thân Real sẽ ví Barca như những con gì đây?

T.Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !